Loạn đả tại giải Futsal toàn quốc

Trong lượt đấu thứ 4 bảng A diễn ra chiều 24-6 tại Huế, hình ảnh của Futsal Việt Nam tiếp tục bị hoen ố khi xảy ra vụ loạn đả giữa hai đội Tân Hiệp Hưng và Vinaconex.

Do đây là trận đấu có tính chất quyết định cho việc tranh chấp vé vào bán kết nên diễn biến trên sân rất căng thẳng và có nhiều lời khích bác lẫn nhau giữa cầu thủ hai đội. Sau khi trận đấu kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về Tân Hiệp Hưng, các cầu thủ Vinaconex đã chặn đường các cầu thủ Tân Hiệp Hưng ở bãi giữ xe và xảy ra hỗn chiến. Các cầu thủ hai đội lao vào rượt đuổi lẫn nhau khiến tình cảnh trở nên rất hỗn loạn.

Ngay sau đó, BTC đã mời BHL hai đội họp mặt nhắc nhở. Giám sát trận đấu Đặng Thanh Hạ cho biết, ông sẽ gởi báo cáo về liên đoàn để có biện pháp xử lý kỷ luật.

Thiết nghĩ, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cần có những biện pháp mạnh tay nhằm giảm thiểu những hành động phi thể thao như trên.  

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng