Loại Quốc Long khỏi Đội tuyển Quốc gia

Ngày 6-9, Ban Kỷ luật VFF đã công bố mức phạt với những cá nhân của đội Hà Nội T&T đã vi phạm trong trận tranh chung kết Cúp quốc gia với Sài Gòn Xuân Thành vừa qua. Theo đó, cầu thủ Nguyễn Quốc Long bị phạt 20 triệu đồng và đình chỉ 5 trận.

Thủ môn Ngọc Tú bị phạt 15 triệu đồng, đình chỉ thi đấu 4 trận; Văn Quyết bị đình chỉ thi đấu 2 trận và HLV thủ môn Trần Tiến Anh bị phạt 5 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận. Việc đình chỉ thi đấu trên đều được áp dụng ở Cúp quốc gia. VFF cũng đã đề nghị lên Tổng cục TDTT loại cầu thủ Quốc Long ra khỏi đội tuyển quốc gia.  

KH.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Cầu thủ Quả bóng vàng Việt Nam 2020 tri ân các cựu cầu thủ

Trong mùa giải 2019, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên chương trình trao quà cho các cựu cầu thủ gặp hoàn cảnh khó khăn đã không diễn ra được. Năm nay, bằng nỗ lực duy trì hoạt động nối dài của Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam, BTC đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, tặng quà tết cựu cầu thủ vào sáng 25-1, nhằm giữ thông lệ thường niên, mang ý nghĩa nhân văn, tạo giá trị cộng đồng.