Loại Jaziri, Anderson vào chung kết

Loại Malek Jaziri với điểm số 6/4 và 6/3, Kevin Anderson đã giành quyền vào chơi trận chung kết Winston-Salem Open 2015. Đối thủ của Anderson ở đây sẽ là Pierre-Hugues Herbert, tay vợt người Pháp hạng 140 thế giới.

Anderson năm nay 29 tuổi, là tay vợt hạng 15 thế giới đến từ Johannesburg. Đây sẽ là trận chung kết thứ 9 trong sự nghiệp của Anderson. Tuy nhiên, anh này chưa giành được một danh hiệu nào kể từ khi lên ngôi tại Delray Beach hồi năm 2012. Anderson đang rất muốn giành chiến thắng để giải tỏa cơn khát danh hiệu kéo dài hơn 3 năm trời, và Herbert chính là “món mồi dễ nuốt”.

Kevin Anderson.

Tay vợt người Pháp đã đánh bại tay vợt của nước chủ nhà là Steve Johnson với điểm số 3/6, 7/6 (7-5), 6/2 trong trận bán kết còn lại để giành quyền vào chơi trận chung kết ATP World Tour đầu tiên trong sự nghiệp.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Sẽ không có trận Canelo vs Caleb

Trận “nhất thống giang hồ” hạng siêu trung Canelo Avalez vs Caleb Plant đổ bể: “Diệu thủ tiên sinh” cáo buộc “Đệ nhất quyền thủ”

Trận “nhất thống giang hồ hạng siêu trung” giữa Canelo Alvarez (võ sĩ người Mexico đang sở hữu 3 đai vô địch WBA - Super, WBC và WBO) và Caleb Plant (quyền thủ người Mỹ đang là chủ nhân của chiếc đai IBF) đã sụp đổ trong sự tiếc nuối của giới mộ điệu môn đánh quyền chuyên nghiệp thế giới, sau rất nhiều kỳ vọng, đồn đoán. Thực hư chuyện này ra sao??