Loại bỏ 6 thành viên của VFF

BCH VFF đã thông qua quyết định loại bỏ 6 thành viên của VFF, bao gồm LĐBĐ Gia Lai, Thanh niên Sài Gòn, V.Ninh Bình, Vicem Hải Phòng, Kon Tum, Hùng Vương An Giang… Đây đều là những thành viên gần như không có hoạt động gì trong thời gian qua và “quên” không đóng niên liễm hàng năm cho VFF. Đồng thời, VFF cũng nhấn mạnh, sau đại hội thường niên lần này sẽ quản lý chặt chẽ hơn các thành viên trong gia đình bóng đá Việt Nam.

Một câu chuyện hài hước được nhắc trong phiên họp BCH: Mới đây, VFF đã mang quà xuống tặng cho LĐBĐ Gia Lai. Tuy nhiên, khi đến thực địa, lãnh đạo VFF mới… bổ ngửa vì LĐBĐ tỉnh này đã không còn hoạt động. Kiểm tra lại, VFF xác định LĐBĐ Gia Lai đã nợ niên liễm suốt 4 năm qua. Cũng vì thế, đoàn công tác của VFF đành vác quà về, bởi chính chủ nhà cũng ngượng, không dám nhận quà của VFF.

G.MINH


Có thể dời ngày đá Siêu cúp quốc gia

Trong cuộc họp vào hôm qua để bàn bạc kế hoạch tổ chức trận tranh Siêu cúp quốc gia Việt Nam 2015, đại diện báo Tiền Phong – đơn vị khởi xướng Siêu cúp quốc gia đề nghị VPF dời ngày tiến hành trận đấu.

Theo lịch dự kiến Siêu cúp 2015 diễn ra vào ngày 14-2-2016 giữa ĐKVĐ V-League, đồng thời là đội đang giữ Cúp quốc gia B.Bình Dương với Á quân của Cúp quốc gia V-League, cũng là CLB về đích thứ nhì ở V-League 2015 Hà Nội T&T. Báo Tiền Phong cho rằng lúc đó mới là ngày mùng 7 Tết Nguyên đán nên “không thuận lợi cho công tác chuẩn bị, tổ chức và tuyên truyền cho trận đấu”. Phía VPF tiếp thu đề xuất này và sẽ sớm có câu trả lời chính thức để 2 bên cùng thống nhất về thời gian, địa điểm tổ chức.

Nhân dịp này VPF đóng góp ý kiến về cách tổ chức, cơ cấu giải thưởng nhằm mục đích nâng cao giá trị cho trận đấu mở màn mùa giải mới ở Việt Nam. B.Bình Dương là đội vô địch Siêu cúp nhiều thứ hai, sau SLNA với 3 lần đăng quang (2007, 2008, 2014), trong khi HN T&T mới chỉ thắng 1 trong 2 lần vào tranh chức VĐ: thắng SLNA bằng luân lưu ở Siêu cúp 2010 nhưng sau đó thất bại trước V.Ninh Bình cũng bằng thi đá 11m ở Siêu cúp 2013.

TRUNG ĐỨC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng