Lỗ nặng

Phil Neville có vẻ chưa bao giờ được đánh giá cao trong kinh doanh như ông anh Gary. Căn hộ của anh ở tầng 44 khu cao tầng Beetham (trung tâm Manchester, Anh) được thủ quân Everton rao bán 4 triệu bảng trong gần năm trời nay mà không ai đoái hoài. Thế rồi, chẳng hiểu sao Phil vừa hạ giá xuống chỉ còn… 250 ngàn bảng.

Gia đình Phil Neville.

Chống đấu bò

Kể từ khi không còn sống chung với tiền vệ Frank Lampard, người đẹp Elen Rives rất ít khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Nhưng mới đây, cựu người mẫu Tây Ban Nha này xuất hiện với hình ảnh… kinh dị: bị nhiều mũi lao đâm vào cơ thể đến tóe máu. Song, việc làm này rất có ý nghĩa. Elen tham dự chiến dịch bảo vệ động vật hoang dã (PETA) và đặc biệt lên án môn đấu bò.

Elen Rives trông quá kinh dị.

Nổi tiếng

Càng bị lên án về xì-căng-đan tình ái thì Ryan Giggs lại càng được giới mộ điệu muốn nhìn mặt. Đó là lý do để nhà tổ chức chương trình tạp kỹ Strictly Come Dancing (một dạng như Bước nhảy hoàn vũ ở Việt Nam) lên danh sách Ryan Giggs là nhân vật đầu bảng mời chào. Dự kiến, ngoài Giggs còn có Cheryl Cole và Pippa Middleton (vợ hoàng tử Williams).

Ryan Giggs (trái) và những cuộc tình vụng trộm.

Huynh đệ tương tàn

Thật tệ hại, ngay cả với những người thân mà Andy Carroll cũng không tha. Kỳ nghỉ hè đẹp đẽ tại Pháp của gia đình tiền đạo Liverpool sớm kết thúc khi anh gây hấn và thậm chí đấm sưng mắt ông anh cùng cha khác mẹ Mark Simmonds. Nguyên nhân được tiết lộ chỉ vì những sự phật ý trong cách cư xử giữa đôi bên.

Ông anh của Carroll thâm tím mặt mày.


NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất