Lộ diện Renault Clio RS ở Monaco

Để đánh dấu kỷ niệm 40 năm và chào mừng việc Renault thành lập đội đua riêng, Renault Sport sẽ ra mắt phiên bản đặc biệt của dòng Clio RS tại sự kiện Formula Monaco 1 Grand Prix. «Chúng tôi đã hoàn thành dự án chiếc xe đột phá này. Đó là kết quả nỗ lực chung của toàn thể Renault Sport Cars và Renault Sport Racing. Chiếc Clio RS này được tôi luyện từ kinh nghiệm của các kỹ sư Renault Sport trên con đường tìm kiếm tương lai mới»- ông Patrice Ratti, Giám đốc Điều hành của Renault Sport Cars, phát biểu.

Đội ngũ Renault Sport có mặt tại Monaco vào ngày 27-5 để chứng minh cho thế giới thấy sự liên kết giữa đường đua với đường trường và tiết lộ thiết kế Clio RS đặc biệt này.

Renault Clio RS mới đặc trưng với vòm bánh xe loe ra và thiết kế lớn hơn đối với cánh gió bên, cánh sau và lỗ không khí trên cánh trước. Bên cạnh đó, công suất của xe có thể đạt tổng công suất 250 mã lực, cao hơn mức 220 mã lực hiện tại- thông số khá lớn đối với một mẫu hatchback cỡ nhỏ. Nhờ đó, khả năng tăng tốc 0-100 km/h của xe có thể giảm xuống còn 6 giây so với mức 6,6 giây của phiên bản RS thông thường. Thực tế, Renault Clio RS 220 Trophy đã xác lập kỷ lục mới trên đường thử.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.