Lộ diện cầu thủ dính scandal của De Gea

Ngay trước ngày khai mạc EURO 2016, thủ thành của đội tuyển Tây Ban Nha và Manchester United, David De Gea đã vướng vào một vụ scandal động trời. Theo tiết lộ từ Tây Ban Nha, anh đã thực hiện môi giới mại dâm cùng người đồng đội Muniain vào năm 2012 khi cả hai còn khoác áo đội tuyển U.21 quốc gia. Và mới đây, cánh phóng viên tiếp tục xác định được danh tính của cầu thủ thứ ba tham gia vào “bữa tiệc sex” cùng với De Gea và Muniain. Đó chính là Isco, tiền vệ của CLB Real Madrid.

Nạn nhân đã chỉ đích danh Isco trong lần phỏng vấn gần đây.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn ở chương trình truyền hình Ana Rosa trên kênh Telecinco, một nhân chứng được giấu tên đã tố cáo Isco, De Gea và Iker Muniain tham gia vào một vụ lạm dụng tình dục trẻ em vào năm 2012. Trong lời khai của nhân chứng vào tuần trước, cái tên Isco đã được nhắc đến nhưng sau đó lại được cho là nhầm lẫn. Nhưng sau đó, cô cho biết mình có thể đã lầm. Ban đầu, cô đã nhắn tin để trao đổi với De Gea vì không rõ ai là người thứ hai ở trong khách sạn. Và bây giờ, cô đã xác định đó chắc chắn là Isco.  Theo lời khai của nhân chứng này vào hôm thứ Năm, khi Isco và De Gea vẫn còn đá cho U.21 Tây Ban Nha, họ đã nhờ đạo diễn phim khiêu dâm Ignacio Fernandez Allende (hay còn được gọi là Tobre) tổ chức một bữa tiệc thác loạn tại một khách sạn năm sao ở Madrid. Nhân chứng này còn khẳng định cô đã bị ép buộc phải quan hệ tình dục với nhóm cầu thủ nói trên. Tất cả không được dùng bất cứ phương tiện nào để lưu lại hình ảnh cũng như tuyệt đối không nói cho ai biết chuyện gì đã xảy ra. Nếu từ chối thì nạn nhân sẽ bị đánh đập không thương tiếc. Một điều đáng chú ý nữa, đó là nhân chứng đã khai rằng bữa tiệc De Gea tổ chức cùng những người bạn của mình còn có cả cocaine.

Hiện tại, De Gea, Isco và Muniain đều chưa có bất kỳ bình luận nào về cáo buộc nói trên. Mặc dù trước đó, cả De Gea lẫn cầu thủ đang chơi cho Atletic Bilbao đều một mực phủ nhận những thông tin về scandal của mình.

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác