Lộ diện các nhà vô địch giải thể thao 3 môn phối hợp Tri-Factor Việt Nam 2021

SGGPO

TRI-Factor Vietnam đã vừa diễn ra ngày 11 tháng 4 năm 2021 tại Thành phố Vũng Tàu, với cuộc tranh tài của gần 400 Vận Động Viên (VĐV) đại diện cho 28 nước trên toàn thế giới như: Nhật Bản, Singapore, Canada, Pháp, Nam Phi, Anh, Tây Ban Nha, Mỹ và nhiều nước khác.  

Gần 400 VĐV tranh tài tại cuộc thi

Gần 400 VĐV tranh tài tại cuộc thi

Dù diễn ra trong điều kiện thời tiết khá khắc nghiệt và lắm thử thách khi được khuyến cáo về tình hình có gió lớn, sóng cao cùng dòng chảy mạnh tại khu vực đường đua, nhưng các VĐV cũng đã xuất sắc hoàn thành phần thi bơi của mình. Thời tiết nóng và nắng gắt tại Vũng Tàu cũng là trở ngại lớn dành cho các VĐV. Lâm Quang Nhật – Nhà vô địch TRI-Factor Vietnam 2021 cự ly Standard dành cho Nam – chia sẻ: “Mình cần chú ý phần nước và geldinh dưỡng cho phần đạp và chạy, vì thời tiết khá khắc nghiệt trong khoảng 9h trở đi. Thời tiết này rất là khó cho chúng ta duy trì năng lượng của mình ở ngưỡng nhịp tim cao, chúng ta cần chú ý phần dinh dưỡng nhiều hơn". 

Tuy nhiên, nắng gắt cũng không khiến các VĐV chùn bước. Đặng Quốc Tuấn - Nhà vô địch TRI-Factor Vietnam 2021, một trong những Vận Động Viên (đại sứ thương hiệu của TRI-Factor Series) cự ly Enduro dành cho Nam cũng chia sẻ: “Chúng ta đừng lo sợ thành tích từng phần bơi, đạp hay chạy. Mà chúng ta phải tin tưởng vào bản thân mình trước tiên, luôn thúc đẩy bản thân không lùi bước để đạt kết quả tốt nhất.”

Lộ diện các nhà vô địch giải thể thao 3 môn phối hợp Tri-Factor Việt Nam 2021 ảnh 1 Các VĐV đến từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ 

 Dưới đây là Top 3 VĐV TRI-Factor Vietnam 2021 tại các cự ly:

 ENDURO:

 Giải nhất nam: Đặng Quốc Tuấn - BIB 1111

 Giải nhì nam: Lê Nhật Tài - BIB 1048

 Giải ba nam: Nguyễn Tuấn Anh - BIB 1113

 Giải nhất nữ: Phạm Nguyễn Tố Phương - BIB 1001

 Giải nhì nữ: Emma Jean Payne - BIB 1011

 Giải ba nữ: Nguyễn Đặng Quỳnh Như - BIB 1006

 STANDARD:

 Giải nhất nam: Lâm Quang Nhật - BIB 2110

 Giải nhì nam: Matan Nemenoff - BIB 2050

 Giải ba nam: Takanori Ayusawa - BIB 2106

 Giải nhất nữ: Nguyễn Thị Kim Cương - BIB 2134

 Giải nhì nữ: Nguyễn Thị Trà My - BIB 2137

 Giải ba nữ: Phạm Thuý Vi - BIB 2136

 SPRINT:

 Giải nhất nam: Hugo Luik - BIB 3038

 Giải nhì nam: Pierre-Etienne Brunet - BIB 3040

 Giải ba nam: Võ Tiến Thịnh - BIB 3036

 Giải nhất nữ: Emily Mcclelland - BIB 3011

 Giải nhì nữ: Puvini Kahandawala - BIB 3015

 Giải ba nữ: Vicki Offland - BIB 3016

 ENDURO RELAY / ĐỒNG ĐỘI TIẾP SỨC:

 Team Về Nhất: BIB 4001 Swimmer Lê Văn Như - Biker Trương Quang An - Runner Nguyễn Đăng Khoa

 Team Về Nhì: BIB 4004 Swimmer Trần Ngọc Hiển - Biker Huỳnh Mai Duy - Runner Hồ Phước Hải

 Team Về Ba: BIB 4015 Swimmer Nguyễn Văn Bình - Biker Nguyễn Trung Kiên - Runner Đào Nguyên Phương

 DUATHLON STANDARD / HAI MÔN PHỐI HỢP:

 Giải nhất nam: Florian Deichman - BIB 5008

 Giải nhì nam: Nguyễn Anh Trí - BIB 5022

 Giải ba nam: Cao Ngọc Hà - BIB 5025

 Giải nhất nữ: Nguyễn Thị Phương Trinh - BIB 5005

 Giải nhì nữ: Nguyễn Phan Thuỳ Vân - BIB 5006

 Giải ba nữ: Anna Fritz - BIB 5003

Lộ diện các nhà vô địch giải thể thao 3 môn phối hợp Tri-Factor Việt Nam 2021 ảnh 2 Với các VĐV Việt Nam, thành tích tại giải cũng được xét khi thành lập ĐTQG dự SEA Games 2021

*Giải thể thao ba môn phối hợp TRI-Factor Vietnam 2021 còn là cột mốc quan trọng để tuyển chọn Đội Tuyển Quốc Gia tham dự SEA Games 31. Các Vận Động Viên tham gia tranh tài có thành tích thi đấu sau đây sẽ được xét tuyển vào Đội Tuyển Quốc Gia:

1.Vận Động Viên đạt thành tích thi đấu tại TRI-Factor Vũng Tàu 2021 tương đương hoặc bằng với thành tích của Huy Chương Đồng SEA Games 2019 tại Philippines sẽ được tuyển thẳng vào Đội tuyển Quốc gia.

 2. Vận Động Viên đạt thành tích nằm trong 3 thứ hạng cao nhất của các nội dung thi đấu tại TRI-Factor sẽ được ưu tiên vào danh sách Chọn lọc của Đội tuyển Quốc gia.

 3. Ban huấn luyện và lãnh đạo Đội tuyển quốc gia có quyền quyết định đối với những trường hợp tài năng đặc biệt và Vận Động Viên đạt tiêu chuẩn Đội tuyển quốc gia.

 Như vậy các VĐV nằm trong Top 3 danh sách bên trên sẽ được ưu tiên vào danh sách chọn lọc của Đội tuyển Quốc gia

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tay vợt Doãn Quốc Bảo (ngoài cùng bên trái) giành HCB lứa tuổi U9 tại giải đấu năm 2020, nhưng năm nay đăng ký ở lứa tuổi U13. Ảnh: P.N

Nghi vấn gian lận tuổi ở Giải cầu lông các nhóm tuổi thiếu niên quốc gia năm 2022

Cú sốc đã xảy ra ở Giải cầu lông các nhóm tuổi thiếu niên quốc gia năm 2022 (đang diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, TPHCM) khi một số đoàn tham dự đã phát hiện ra các trường hợp nghi ngờ gian lận tuổi của đoàn Thái Nguyên và Lào Cai. Ban tổ chức bắt buộc phải vào cuộc điều tra để làm sáng tỏ các vụ việc, sau khi đoàn TPHCM gửi đơn khiếu nại.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic

Wimbledon: Novak Djokovic khởi đầu chật vật với 4 ván, sẽ đấu đối thủ Australia đầu tiên kể từ sự cố Australian Open

Kể từ khi bị trục xuất khỏi Australia hồi đầu năm, không thể tranh ngôi vô địch Australian Open thứ 10, Novak Djokovic luôn ở trong tâm trạng… u uất không vui. Giờ đây, khi được bước ra Sân Trung tâm tại All England Club, sẵn sàng cho mục tiêu giành ngôi vô địch Wimbledon lần thứ 7, tay vợt cựu số 1 thế giới người Serbia lại “thấm đẫm tình yêu quần vợt thêm một lần nữa”, và thừa nhận cảm giác này khác xa sự bi phẫn mà anh phải nhận ở Úc mở rộng.

Tốc độ