Lộ diện bộ ba quyền lực ở VFF nhiệm kỳ tới

Dù Đại hội VFF đến cuối tháng này mới diễn ra, nhưng đến nay đã lộ diện 3 ứng viên cho các chức danh quan trọng của VFF nhiệm kỳ tới.

Đó là ông Lê Hùng Dũng, đang là ứng viên duy nhất cho ghế chủ tịch. Nếu ông Dũng đắc cử, vị trí Phó chủ tịch phụ trách tài chính của ông để lại sẽ khó ai qua được Chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức. Cuối cùng là ghế Tổng thư ký sẽ do tân chủ tịch chỉ định, được người trong giới cho rằng gần như chắc chắn thuộc về ông Trần Quốc Tuấn.

Nhiệm vụ của VFF nhiệm kỳ 7 là đưa đội tuyển quốc gia đạt thành tích cao tại AFF Cup 2014, đội tuyển nữ giành vé tham dự World Cup 2015 và đội U.19 đạt thứ hạng tốt ở VCK giải châu Á để giành vé tham dự giải U.20 thế giới.

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.