Lộ diện bộ ba quyền lực ở VFF nhiệm kỳ tới

Dù Đại hội VFF đến cuối tháng này mới diễn ra, nhưng đến nay đã lộ diện 3 ứng viên cho các chức danh quan trọng của VFF nhiệm kỳ tới.

Đó là ông Lê Hùng Dũng, đang là ứng viên duy nhất cho ghế chủ tịch. Nếu ông Dũng đắc cử, vị trí Phó chủ tịch phụ trách tài chính của ông để lại sẽ khó ai qua được Chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức. Cuối cùng là ghế Tổng thư ký sẽ do tân chủ tịch chỉ định, được người trong giới cho rằng gần như chắc chắn thuộc về ông Trần Quốc Tuấn.

Nhiệm vụ của VFF nhiệm kỳ 7 là đưa đội tuyển quốc gia đạt thành tích cao tại AFF Cup 2014, đội tuyển nữ giành vé tham dự World Cup 2015 và đội U.19 đạt thứ hạng tốt ở VCK giải châu Á để giành vé tham dự giải U.20 thế giới.

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.