Lộ diện

“Nàng thơ” của tân binh Javier Hernandez vốn đang gây được sự chú ý ở Man.United vừa lộ diện. Đó là người đẹp Lety Sahagun hiện là sinh viên của trường đại học Centro Escolar los Altos (Mexico).

Bạn bè cho biết Chicharito sẽ đợi Lety học hết 2 năm nữa rồi đón cô tới Anh chung sống. Mối tình bắt đầu cách đây 2 năm khi họ gặp phải tiếng sét ái tình trong một bữa tiệc sinh nhật.

Lety Sahagun (phải) gia nhập đội quân WAGs Premier League.

  • Paul vàng ròng

Vì quá ngưỡng mộ tài dự đoán như thần của chú bạch tuộc Paul tại World Cup 2010, các nghệ nhân kim hoàn Ấn Độ đã đúc tượng cho chú bằng vàng ròng hẳn hoi với trọng lượng 3,3 kg. Bức tượng được triển lãm tại Hội trợ trang sức quốc tế Ấn Độ, thậm chí có thể được đem bán đấu giá.

Paul bằng vàng ròng

  • Không vỡ kế hoạch

“Vợ chồng Gary Lineker-Danielle Lineker chưa muốn có con chung”. Đó không chỉ là tiết lộ của bạn bè, mà  chính Danielle cho rằng việc sinh con càng làm vợ chồng họ mất nhiều thời gian, thay vì tập trung nuôi dạy thật tốt những đứa con đang có. Hiện tại, sống cùng vợ chồng Lineker là bé Ella 8 tuổi (con riêng của Danielle với chồng cũ Adam Willis), trong khi Gary Lineker vẫn chu cấp hàng tháng khoản tiền cố định cho vợ cũ Michelle để nuôi dạy 4 con trai George, Harry, Tobias, và Angus.

Vợ chồng Lineker

  • Đưa con đến Madrid

Hiện tại, Ronaldo Junior (con trai của tiền vệ C.Ronaldo) được một nữ hộ lý trực tiếp chăm sóc tại Madrid (Tây Ban Nha) thay vì được bà nội Dolores Aveiro và 2 bác gái Katia, Elma chăm sóc tại quê nhà Bồ Đào Nha. Trong trường hợp Ronaldo phải bay ra nước ngoài thi đấu, bà Dolores sẽ tới Madrid làm quản gia giúp con.

  • Vỗ về

Ông James Sullivan vỗ về và hy vọng cháu nội Abbey Clancy hồi tâm chuyển ý tha thứ cho thói trăng hoa của “sếu vườn” Peter Crouch. Ông James cho rằng Crouch lang chạ với gái gọi Monica Mint chỉ vì cầu thủ này không kiểm soát được bản thân do quá chén.

Abbey Clancy

Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đám cưới Chí Tiến - Hồng Nhung

Cầu thủ futsal Chí Tiến: Nên duyên cùng nàng fan nữ xinh đẹp Hồng Nhung, đãi tiệc cưới sôi động trên… sân bóng

Chiều tối hôm 1-10, một góc Sân cỏ nhân tạo Linh Tây (Phường Linh Tây - Thành phố Thủ Đức) trở nên cực kỳ sôi động với hoạt động không liên quan vì đến bóng đá. Bất chấp trời mưa và ở sân bên cạnh, một giải đấu phủi “cấp phường” vẫn đang quyết liệt diễn ra, nhiều HLV và cầu thủ phủi - futsal đã cùng tề tựu về khu vực gần rạp che gần khung thành sân 11, để ăn mừng đám cưới của cầu thủ futsal Ngô Chí Tiến và fan nữ xinh đẹp Nguyễn Hồng Nhung!