Lộ diện 10 gương mặt xuất sắc nhất của Vietnam Idol 2015

Trải qua Vòng thử giọng đầy sôi nổi và hào hứng, chủ nhân của 43 tấm vé vàng trên toàn quốc đã cùng nhau hội tụ về TPHCM tham gia Vòng nhà hát - vòng thi được đánh giá là gây cấn và khốc liệt khi chỉ có 10 gương mặt xuất sắc nhất giành được cơ hội đi tiếp vào Vòng Studio.

Với 2 vòng thi hát với piano và hát với ban nhạc, bộ tứ quyền lực gồm đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, ca sĩ Thu Minh, ca sĩ - nhạc sĩ Thanh Bùi và giám khảo khách mời, giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Huy Tuấn đã chọn được 10 gương mặt xuất sắc nhất để bước tiếp gồm: Trần Hoàng Yến, Nguyễn Ngọc Khánh Tiên, Nguyễn Ngọc Việt, Trần Thị Hà Nhi, Nguyễn Trọng Hiếu, Bùi Minh Quân, Phạm Nguyễn Duy, Nguyễn Bích Ngọc, Trần Thúy Vân Quỳnh (ảnh) và Ngô Thế Phương.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo Công ty Đại Đông Hồ cùng những người bạn đã có chuyến đi thiện nguyện tại miền Trung

Công ty Đại Đông Hồ tiếp tục chương trình thiện nguyện hướng về miền Trung

Trận lũ lụt 2020 khiến người dân sống lại ký ức kinh hoàng về trận lũ lịch sử năm 1999 nhấn chìm toàn bộ nhà cửa của người dân. Từ đó đến nay, chưa năm nào các tỉnh miền Trung được bình yên nhưng có lẽ trận lũ lụt năm nay với sức “công phá” khủng khiếp, vượt quá sự chống chọi của người dân. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.