Lộ diện 10 gương mặt xuất sắc nhất của Vietnam Idol 2015

Trải qua Vòng thử giọng đầy sôi nổi và hào hứng, chủ nhân của 43 tấm vé vàng trên toàn quốc đã cùng nhau hội tụ về TPHCM tham gia Vòng nhà hát - vòng thi được đánh giá là gây cấn và khốc liệt khi chỉ có 10 gương mặt xuất sắc nhất giành được cơ hội đi tiếp vào Vòng Studio.

Với 2 vòng thi hát với piano và hát với ban nhạc, bộ tứ quyền lực gồm đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, ca sĩ Thu Minh, ca sĩ - nhạc sĩ Thanh Bùi và giám khảo khách mời, giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Huy Tuấn đã chọn được 10 gương mặt xuất sắc nhất để bước tiếp gồm: Trần Hoàng Yến, Nguyễn Ngọc Khánh Tiên, Nguyễn Ngọc Việt, Trần Thị Hà Nhi, Nguyễn Trọng Hiếu, Bùi Minh Quân, Phạm Nguyễn Duy, Nguyễn Bích Ngọc, Trần Thúy Vân Quỳnh (ảnh) và Ngô Thế Phương.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

McGregor (vét xanh) bắt tay Poirier trước sự kiện UFC 257, được dự báo sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: “Mỏ vàng” của UFC, kiếm 516 triệu USD bản quyền truyền hình sau... 7 năm

Cuối tuần này, cái tên Conor McGregor lại một lần nữa gây xôn xao giới mộ điệu MMA - UFC, với trận tái chiến cùng Dustin Poirier ở UFC 257. Rõ ràng, cho dù “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov mới là “Võ sĩ đệ nhất đẳng” của lồng sắt bát giác UFC, là thương hiệu gần đây của tổ chức này, thì vẫn không thể phủ nhận sức ảnh hưởng và “tầm phủ sóng” của “Gã điên Ailen”.