Lộ ảnh hậu trường vui nhộn của phim Trúng số

Khắc Thi

Trúng số là bộ phim hài đang được nhiều người trông đợi nhất trong mùa Tết năm nay. Bộ phim đánh dấu sự quay trở lại với vai trò đạo diễn của Dustin Nguyễn trong thể loại mới, phim hài tình cảm nhẹ nhàng, dí dỏm.

Trúng số quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như danh hài Chí Tài, Kim Xuân,Thu Trang, Ninh Dương Lan Ngọc, Phi Thanh Vân, Tiểu Bảo Quốc, Thanh Bình, Tuyền Mập… Đặc biệt, ngoài đồng thời là nhà sản xuất với Bebe Phạm, Dustin còn đảm nhận một vai diễn trong phim bên cạnh vai trò của một đạo diễn.

Lộ ảnh hậu trường vui nhộn của phim Trúng số ảnh 1

Phim Trúng số có nhiều cảnh quay vui nhộn. Nội dung phim kể về nhân vật bác Tư (do danh hài Chí Tài đóng) vừa mãn hạn tù bỗng một ngày trúng số độc đắc. Từ đây, bao câu chuyện bi hài nhưng cũng đầy tính nhân văn đã diễn ra nơi làng quê nhỏ.

Khắc Thi

Đọc nhiều nhất

Jake Paul vs Tommy Fury

“YouTuber thích thượng đài” Jake Paul vs Em trai Tyson Fury: Võ sĩ kiêm ngôi sao truyền hình thực tế thừa nhận thượng đài vì 2,5 triệu USD

Tommy Fury là võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp có tuổi đời và cả tuổi nghề còn rất trẻ. Anh sinh năm 1999 và mới thượng đài đánh quyền chuyên nghiệp từ năm 2018, hiện đã trải qua 8 trận đấu với thành tích toàn thắng, nhưng các trận đấu thường chỉ có 4 hoặc là 6 hiệp đấu. Tommy còn có “2 thân phận khác”: Một là ngôi sao chương trình truyền hình thực tế, còn lại là… em cùng cha khác mẹ của Tyson Fury “giận dữ”.

Bóng đá quốc tế

Wrexham và chuyện ánh đèn Hollywood trên sân cỏ FA Cup

Khi 2 ngôi sao điện ảnh Hollywood là Ryan Reynolds và Rob McElhenney bỏ tiền nắm quyền kiểm soát CLB Wrexham AFC vào năm 2021, nhiều người tin rằng đây là một cuộc dạo chơi của nghệ sỹ lắm tiền của. Bằng chứng là mới mua đội xong, họ đã tiến hành thực hiện một bộ phim để nói về việc… tại sao họ mua đội bóng có lịch sử lâu đời thứ 3 của bóng đá Vương quốc Anh.

Các môn khác

Tranh luận trước thềm SEA Games 32

Mặc dù Hội nghị trưởng đoàn lần thứ nhất của SEA Games 32 vừa khép lại tại Campuchia vào ngày 27-1, thế nhưng một số tranh luận về nội dung và môn thi đấu của đại hội thể thao khu vực vẫn chưa có hồi kết.