Liveshow ca nhạc Bước chân 2 thế hệ có nhiều nghệ sĩ góp mặt

Đây là liveshow mở màn lễ ra mắt các chương trình đặc sắc trên Kênh Miền Tây của MobiTV tại Cần Thơ vào tối  28-10. Chương trình có sự tham gia của NSND Lệ Thủy, nghệ sĩ Dương Đình Trí, diễn viên Trương Minh Quốc Thái, các ca sĩ Huỳnh Đông, Ái Châu, Trương Bảo Như…

Liveshow ca nhạc Bước chân 2 thế hệ có nhiều nghệ sĩ góp mặt

Buổi lễ giới thiệu những chương trình mới đang và sắp phát sóng trên kênh Miền Tây như: Bản tin Chào ngày mới, Món ngon Miền Tây du ký, Sân khấu về làng, phim truyền hình Ấn Độ đặc sắc Chuyện tình nàng lọ lem - lần đầu lên sóng ở Việt Nam…

Nhật Minh (ảnh) của đội Đông Nhi- Ông Cao Thắng trở thành Quán quân Giọng hát Việt nhí (The Voice Kids) mùa thứ 4- 2016 vào tối 29-10, sau những phần so tài với 3 thí sinh Thụy Bình, Milana (đội Vũ Cát Tường), Mai Anh (đội Noo Phước Thịnh). Nhật Minh được khán giả yêu mến nhờ giọng hát nội lực, khả năng biến hóa, thể hiện tốt được nhiều dòng nhạc.

Lan Phương (ảnh) xuất hiện ma mị chào đón lễ hội Halloween trong bộ sưu tập áo dài mới của nhà thiết kế Đan Hà.

Trước đó, cô diễn viên xinh đẹp này từng gây ấn tượng với khán giả qua kịch Người vợ ma, phim Cô hầu gái với nhân vật ma mị.

Ngọc Sơn (ảnh- trái) chúc mừng “đàn em” Vĩnh Đăng ra mắt báo chí.

Chàng diễn viên điển trai 9X Vĩnh Đăng vừa có những chia sẻ thân tình với giới truyền thông về bộ phim anh làm nhà sản xuất kiêm diễn viên chính. Luôn sát cánh trong các hoạt động của anh, nên danh ca Ngọc Sơn có mặt từ sớm để chúc mừng những cố gắng cũng như thành công bước đầu của “đàn em”.

Khắc Thi - Thành Sơn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất