Champions League 2005

Liverpool vượt qua vòng sơ loại 1

Djiril Cisse (phải) mở tỷ số cho Liverpool.

Steven Gerrard lại đóng góp 2 bàn cho chiến thắng áp đảo 3-0 của Liverpool trong trận lượt về vòng sơ loại 1 gặp TNS. Sau bàn thắng mở tỷ số của Djiril Cisse ở phút 26, mãi đến phút 85 và 86, Liverpool mới có được các bàn thắng nâng tỷ số lên cho mình – và như đã biết, Gerrard lại ghi bàn.

Như vậy, Gerrard đã ghi được cả thảy 5 bàn thắng vào lưới TNS. Chung cuộc, Liverpool thắng TNS 6-0 và giành vé vào vòng sơ loại 2.

Trận đấu lượt về giữa TNS và Liverpool đã không được tổ chức trên sân nhà Treflan của TNS (do không đáp ứng đủ yêu cầu của UEFA) mà phải diễn ra trên sân Racecourse tại Wrexham (có sức chứa 10 ngàn người).

Kết quả các trận lượt về sơ loại khác vào đêm 19 rạng sáng 20-4 (trong ngoặc là tỷ số chung cuộc, đội in đậm giành quyền vào vòng sơ loại 2): Dynamo Tbilisi (Georgia) – Levadia Tallinn (Estonia) 2-0 (2-1), FBK Kaunas (Lithuania) – HB Tórshavn (đảo Faroe) 4-0 (8-2). 

T.PH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Các môn khác