Liverpool và sữa Love’in Farm KUN hợp tác chiến lược

Cựu danh thủ CLB Liverpool Robbie Fowler đã đến TPHCM từ tối 16-12 trong chương trình hợp tác chiến lược giữa nhãn hàng sữa Love’in Farm KUN (Việt Nam) và CLB Liverpool. Liverpool là đội bóng danh tiếng thứ 4 của Anh, sau Arsenal, Manchester United và Manchester City, đến Việt Nam thông qua việc đào tạo cầu thủ trẻ hoặc tham gia sự kiện với các ngân hàng.

Được thành lập năm 1892, Liverpool là một trong những CLB có truyền thống lâu nhất nước Anh, với 18 lần vô địch quốc gia cùng nhiều danh hiệu khác tại châu Âu, cũng như có hơn 200 hội CĐV chính thức ở hơn 30 quốc gia. Do vậy, nhãn hàng Love’in Farm KUN đã quyết định chọn CLB này làm đối tác để cùng chung sức nâng cao tầm vóc và nền tảng sức khỏe cho trẻ em Việt Nam.

 
Hợp tác này hứa hẹn mang lại một mô hình phát triển thể chất lẫn trí tưởng tượng thú vị cho trẻ em Việt Nam thông qua bóng đá, dinh dưỡng và câu chuyện sáng tạo. Đó là sự kết hợp giữa quy trình tập luyện theo chuẩn quốc tế của Liverpool và câu chuyện tưởng tượng thú vị về Gia đình nông dân siêu phàm (như Papa Bự, Mama Bay, Tám Tuốt, Chớp Chớp bảo vệ nông trại sữa khỏi sự tấn công của những kẻ xấu như Lão Bụi, Tiến sĩ Đơ, người ngoài hành tinh Kholo) của nhãn hàng Love'in Farm, vừa giúp trẻ rèn luyện thể chất tốt hơn vừa kích thích trí tưởng tượng phong phú của trẻ. Qua đó dạy trẻ những bài học quý về tình cảm gia đình, tình đồng đội, sự dũng cảm, tinh thần fair-play... Đây sẽ là hợp tác chiến lược mang tính lâu dài với cam kết tạo một sân chơi thể chất đầy sáng tạo cho trẻ em Việt Nam, tạo nền tảng phát triển sức khỏe và trí não toàn diện cho các bé.

Robbie Fowler hướng dẫn kỹ thuật đi bóng cho trẻ em Việt Nam. (Ảnh: Nguyễn Nhân)

Phát biểu tại lễ ký kết quan hệ hợp tác chiến lược diễn ra ở Trường Đại học RMIT (TPHCM) vào chiều qua, Robbie Fowler cho biết: “Chúng tôi tin đây sẽ là cú bắt tay đầy ý nghĩa cho cả 2 bên. Với thế mạnh sẵn có của mình, chúng tôi sẽ cùng nhau mang đến những khác biệt về thể chất cho hàng triệu trẻ em Việt Nam”. Sau lễ ký kết, Robbie Fowler ra sân đấu giao lưu và hướng dẫn các cầu thủ nhí những động tác cơ bản với quả bóng.

Quốc Cường - Phú Quốc 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chương trình diễn ra trong hai ngày 21 và 22-5-2022

Ngày hội giáo dục 2022 - Hướng đến Mặt trời tri thức

Trong các ngày 21 và 22-5-2022, Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố Mới Bình Dương (WTC TPM Bình Dương) tổ chức Ngày hội giáo dục 2022 - Hướng đến Mặt trời tri thức lần đầu tiên. Đây được xem là tiền đề cho sự phát triển của khu triển lãm WTC EXPO trong tương lai.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.