Liverpool và Monaco không vi phạm Điều luật công bằng tài chính

Liverpool và Monaco không vi phạm Điều luật công bằng tài chính (FFP) và có thể tham dự Cúp châu Âu ở mùa tới. Theo UEFA vừa xác nhận, chỉ những đội tham dự Cúp châu Âu mùa này mới bị truy cứu nếu phát hiện sai phạm, với mức phạt nặng nhất là truất quyền tham dự Cúp châu Âu mùa tới.

Liverpool vừa công bố mức thua lỗ 49,8 triệu bảng trong năm tài khóa kết thúc vào tháng 5-2013, trước đó 10 tháng họ cũng báo lỗ 40,5 triệu. Đội chủ sân Anfield có thể “thoát” lần này nhưng nếu tham dự Cúp châu Âu mùa tới, họ sẽ bắt đầu chịu ràng buộc bởi FFP.

Thùy An

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Bayern Munich cân nhắc mua sắm ngôi sao

Dịch bệnh COVID-19 làm cho tài chính của Bayern Munich gặp khó khăn nên dù đã có trong tay danh hiệu vô địch Bundesliga, họ vẫn còn chờ đợi Cúp Quốc gia và Champions League để cân nhắc chuyện mua sắm cầu thủ cho mùa giải tới.

Ligue 1

HLV Thomas Tuchel

PSG căng thẳng dù chỉ gặp Dijon

Trận thua Manchester United ở Champions League đang tạo ra tạo sức ép rất lớn lên phía của PSG, dù nhà Đương kim vô địch Ligue 1 chỉ gặp Dijon. 

Các giải khác

Kỷ lục gia Romelu Lukaku

Từ kẻ thất sủng ở Manchester United, Romelu Lukaku cùng Inter Milan bay bổng ở Europa League. Anh không chỉ là con bài chiến thuật quan trọng của đợi mà ghi bàn không ngớt để thiết lập kỷ lục mới ở đấu trường châu Âu.