Liverpool thua vì không đủ… 1.000 like

Coutinho Phạm (Cu tý họ Phạm), một nam CĐV yêu mến Liverpool khá nổi danh trên Facebook đã lập một chủ đề trên tường nhà mình trước trận đấu tại Bernabeu với hy vọng thu thập được đủ 1.000 lượt like (lượt nhấn nút thích) để Liverpool có thể đánh bại Real ngay tại thánh địa của đoàn quân áo trắng. Chủ đề của Coutinho Phạm đã nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều Liverpudlian; tuy nhiên, vẫn chưa thể đạt được yêu cầu. Cho đến khi trận đấu diễn ra, chủ đề này chỉ thu hút được 461 lượt nhấn nút thích và có thể đó chính là lý do khiến Liverpool không thể gây bất ngờ tại Tây Ban Nha?

* Tóm tắt trận đấu Real Madrid - Liverpool 1-0

1. Xanh dương: Casillas có vẻ hơi buồn chán.

2. Xám: Real Madrid dễ dãi với Kolo Toure.

3. Vàng: Sergio Ramos vẫn tìm được cách để nhận thẻ.

4. Đỏ: Những dòng Tweet về #RodgersBiến Đi trước trận.

5. Xanh lá cây: Không ai qua được số 2.

6. Trắng: Ronaldo quyết định chưa phá kỷ lục vào tối nay.

* Cặp song sát nổi tiếng

Ronaldo và Benzema đang dần trở thành cặp song sát nổi tiếng. Để nói về điều này, Fan Page RFCSG đã đăng một chủ đề như sau: Trong cuộc sống đương đại, chúng ta từng nghe qua các cặp song sát nổi tiếng như Bá Nha - Tử Kỳ, Lưu Bình - Dương Lễ, Trưng Trắc - Trưng Nhị hay Lệ Rơi - Lệ Cốc. Những cặp đôi này làm ai ai cũng ngưỡng mộ và mến phục họ. Còn trong bóng đá thì sao??? Cặp đôi Ro - Ben đang ngày càng trở thành cặp song sát khét tiếng giang hồ, làm nhức đầu sổ mũi biết bao hàng phòng ngự được gọi là bậc nhất ở trời Âu!!!

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Đội tuyển nữ Việt Nam chỉ tập luyện tại Hà Nội, không đi Quảng Ninh như kế hoạch

HLV Mai Đức Chung đề xuất cho đội tuyển nữ sang UAE sớm

Nhằm bảo toàn sức khỏe cho các tuyển thủ trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Ban huấn luyện đội tuyển nữ Việt Nam đã quyết định hủy chuyến tập huấn tại Cẩm Phả (Quảng Ninh) mà tiếp tục duy trì ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.