Liverpool: Thêm 2 ca chấn thương

Chiến thắng 1-0 trên sân Stoke ở trận bán kết lượt đi đã thắp sáng hy vọng cho Liverpool. Họ tràn trề cơ hội đi tiếp vào chung kết Cúp Liên đoàn ở mùa này. Tuy nhiên, cái giá phải trả cũng rất đắt: Với 2 ca chấn thương của tiền vệ Coutinho và trung vệ Lovren, danh sách vắng mặt bây giờ đã tăng lên thành 11 cầu thủ.

                                        Philippe Coutinho lại chấn thương khi chỉ vừa trở lại.

Coutinho và Lovren bị chấn thương gân kheo. Trước đó là 4 cầu thủ cũng gặp vấn đề tương tự: Daniel Sturridge, Martin Skrtel, Divock Origi và Jordan Rossiter. Điều này dẫn đến câu hỏi là phải chăng cơ chế tập luyện ở Liverpool đã có một cái gì không ổn? “Biết ngay mà, biết ngay mà! Tôi chịu trách nhiệm về tập luyện ở Liverpool và rõ ràng quý vị đang muốn tôi chịu cả trách nhiệm về những chấn thương gân kheo của cầu thủ. Nhưng chúng tôi không hề tập quá sức, chủ yếu vẫn là tập hồi phục trong mấy ngày qua”.

Hướng tới trận Cúp FA trên sân Exeter vào thứ Sáu này, Jurgen Klopp thừa nhận rằng ông không biết đưa ai vào khu vực trung vệ. “Cách đây 2 tuần, chúng tôi còn 3 trung vệ. Bây giờ thì chẳng còn ai lành lặn. Có lẽ chúng tôi sẽ phải tính toán lại”. Theo giới báo chí Anh, “tính toán lại” ở đây có nghĩa là phải tìm mua thêm hậu vệ mới...

Phương Lan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

La Liga

Đôi giầy kỷ lục của Lionel Messi chính thức được rao bán gây quỹ từ thiện.

Đôi giầy kỷ lục của Messi được bán từ thiện

Lionel Messi đã tặng đôi giày adidas vốn được anh mang khi ghi bàn thứ 644 cho Barcelona - lập kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất cho duy nhất một CLB - cho Bảo tàng nghệ thuật quốc gia Catalunya trưng bày trước khi bán đấu giá để hỗ trợ dự án Y tế và Nghệ thuật của Bệnh viện Đại học Vall Hebron ở Barcelona.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác