Liverpool sa thải HLV Rodgers

Chỉ vài giờ sau trận hòa 1-1 trong trận derby Merseyside tại Everton, Liverpool đã ra thông báo sa thải HLV Brendan Rodgers.

Tuyên bố của Tập đoàn Fenway Sports Group nêu rõ: “Chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến Brendan Rodgers vì những đóng góp to lớn của mình, một người luôn tận tâm cho nỗ lực phát triển Liverpool. Tất cả chúng ta từng trải qua những khoảnh khắc tuyệt vời với Brendan và chúng tôi tin ông sẽ tiếp tục một sự nghiệp lâu dài và thành công. Quyết định kết thúc sự hợp tác giữa Brendan và Liverpool thật sự khó khăn, nhưng tất cả chỉ vì mục tiêu cao nhất là đưa CLB này đến thành công. Tham vọng và chiến thắng là mục tiêu chủ đạo và chúng tôi tin rằng sự thay đổi này sẽ mang lại những cơ hội tốt nhất”.

Liverpool chỉ thắng 1 trong 6 trận Premier League gần nhất, hiện xếp vị trí khiêm tốn thứ 10. Brendan Rodgers nhận lời dẫn dắt Liverpool kể từ ngày 1-6-2012, đỉnh cao là ngôi á quân mùa giải 2013-2014 nhưng kể từ mùa giải qua, sự sa sút của CLB là rất rõ ràng và một sự chia tay được giới quan sát đánh giá là không thể tránh khỏi.

Tùng Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất