Liverpool ra mắt áo đấu mùa giải mới

Tối qua, hơn 1.000 CĐV đã có mặt ở sân Anfield vào hôm nay để chứng kiến các cầu thủ Liverpool ra mắt bộ áo thi đấu mới ở mùa giải 2015-2016 với họa tiết rất lạ mắt do hãng New Balance (Mỹ) vừa ký hợp đồng tài trợ áo đấu với Liverpool, trị giá 300 triệu bảng trong 4 năm. Trong buổi lễ ra mắt mẫu áo đấu mới, New Balance đã đưa ra thông điệp của mình là “Hold Nothing Back” (cháy hết mình). Thông điệp ấy như thể hiện sự quyết tâm trở lại cuộc đua tranh danh hiệu của The Kop ở mùa giải sau.

Mẫu áo sân nhà của Liverpool vẫn giữ màu đỏ truyền thống. Từ áo, quần đến tất chân đều màu đỏ giống mẫu áo năm nay, mang logo của CLB, ngân hàng Standard Chartered và logo của New Balance. Trong khi đó, áo đấu sân nhà của thủ môn Liverpool sẽ mang màu đen. Phần cổ trong mẫu áo đấu sân nhà của Liverpool mùa sau khác hoàn toàn so với áo đấu của họ ở mùa giải này.

Tuy vậy, điểm khác biệt lớn nhất nằm trên thân áo. Mặt trước của áo được cách điệu với họa tiết ca-rô khiến người hâm mộ The Kop cảm thấy rất thích thú. Một thay đổi nhỏ khác là phù hiệu L.F.C được thêu màu trắng, đồng bộ tên các nhà tài trợ trên áo thay vì màu vàng như hiện nay.

Tại buổi ra mắt, tiền vệ Jordan Henderson cho biết: “Mẫu áo đấu mới thật tuyệt và tôi hài lòng với hãng New Balance khi đã xem xét điều mà các cầu thủ cần khi thiết kế áo đấu. Chất liệu của áo đấu mới rất thoải mái và các cầu thủ rất hài lòng”.

Hậu vệ Skrtel tâm sự: “Đây là một thiết kế tuyệt vời. Tôi chỉ hy vọng nó sẽ đem lại cho chúng tôi may mắn và thành công”.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt