Liverpool FC Cần Thơ 1 đăng quang

Giải Liverpool FC Cần Thơ mở rộng lần thứ 1

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động offline, nhằm tăng cường nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho các fan của các đội bóng trong khu vực thành phố Cần Thơ, qua đó tạo cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, học hỏi lẫn nhau giữa các Fan Club, Liverpool Fan Club Cần Thơ đã tổ chức giải bóng đá mở rộng lần thứ 1 năm 2014 với sự tham gia của 6 đội bóng: Liverpool FC 1, Arsenal FC, Chelsea FC, Liverpool FC 2, ĐH Kiến trúc FC và Hospital Project FC vào ngày 1-6.

Sau 1 ngày tranh tài với những pha bóng đẹp mắt và quyết liệt không thua gì... Premier League, Liverpool FC Cần Thơ 1 (ảnh) đã đăng quang, hạng Nhì là Arsenal FC Cần Thơ, xếp hạng Ba là Hospital Project FC và giải Khuyến khích thuộc về ĐH Kiến trúc FC.

Đ.Hg

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Tân HLV Erik ten Hag đã có những đánh giá đầu tiên về Man.United.

De Gea: “Những ai không muốn ở lại, hãy ra đi!”

Bất chấp có tân HLV Erik ten Hag dự khán trên khán đài, Man.United vẫn thua 0-1 tại Crystal Palace. Nhưng may mắn, Quỷ đỏ vẫn giữ được vị trí thứ 6 và có tấm vé tham dự Europa League mùa tới.

Quần vợt

Khán giả ở Wimbledon

Wimbledon: Trở thành “Grand Slam 0 điểm”, một giải đấu giao hữu - biểu diễn không hơn không kém

ATP và WTA vừa ra thông bào cho biết, họ sẽ không trao điểm thưởng cho Wimbledon năm nay vì quyết định cấm các tay vợt Nga và Belarus tham dự giải đấu của All England Club. Quyết định của 2 tổ chức quần vợt chuyên nghiệp hàng đầu thế giới được đưa ra vào tối muộn hôm thứ Sáu rồi, khuya 20-5, khoảng 2 ngày trước khi Roland Garros khởi tranh.