Liverpool FC Cần Thơ 1 đăng quang

Giải Liverpool FC Cần Thơ mở rộng lần thứ 1

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động offline, nhằm tăng cường nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho các fan của các đội bóng trong khu vực thành phố Cần Thơ, qua đó tạo cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, học hỏi lẫn nhau giữa các Fan Club, Liverpool Fan Club Cần Thơ đã tổ chức giải bóng đá mở rộng lần thứ 1 năm 2014 với sự tham gia của 6 đội bóng: Liverpool FC 1, Arsenal FC, Chelsea FC, Liverpool FC 2, ĐH Kiến trúc FC và Hospital Project FC vào ngày 1-6.

Sau 1 ngày tranh tài với những pha bóng đẹp mắt và quyết liệt không thua gì... Premier League, Liverpool FC Cần Thơ 1 (ảnh) đã đăng quang, hạng Nhì là Arsenal FC Cần Thơ, xếp hạng Ba là Hospital Project FC và giải Khuyến khích thuộc về ĐH Kiến trúc FC.

Đ.Hg

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Dấu ấn huyền thoại Diego Maradona tại đấu trường Serie A trong màu áo Napoli (1984-1992)

Napoli là CLB mà Maradona gắn bó lâu nhất trong sự nghiệp cầu thủ của mình với 8 năm (1984-1992). Để tri ân cho những đóng góp của huyền thoại Diego Maradona, Chủ tịch thành phố Naples – ông Laura Bismuto đã quyết định đổi tên SVĐ của Napoli San Paolo thành Diego Armando Maradona và đây chính là niềm vinh dự lớn nhất mà Napoli dành cho huyền thoại của mình. Trong 8 năm khoác áo Naples, huyền thoại đã lâp kỷ lục 115 bàn thắng và kỷ lục này đã bị Marek Hamšík phá vỡ vào năm 2017. 

Bóng đá trong nước

Bàn thắng mở tỷ số của đội Sơn La trước TPHCM II. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải bóng đá nữ VĐQG 2020: Bứt nhóm!

Kết thúc các trận đấu của vòng 10 giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2020 diễn ra trong hai ngày 27 và 28-11, hai đội TPHCM I và Hà Nội I tiếp tục thẳng tiến ở ngôi đầu bảng khi cùng giành chiến thắng trước 2 đối thủ cạnh tranh trong tốp 4.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt