Liverpool có thể bán Torres?

Trên báo chí Anh, HLV Benitez của Liverpool mới vừa một lần nữa bày tỏ mối lo ngại về vấn đề ngân quỹ tuyển mộ cầu thủ. Theo Benitez, rất có thể ông sẽ không được cấp một đồng nào trong số tiền chuyển nhượng tiền đạo Ryan Babel để tái đầu tư vào thị trường chuyển nhượng. Đồng thời, lần đầu tiên Benitez cũng cho biết, ông không dám chắc rằng Ban lãnh đạo Liverpool sẽ từ chối nếu như có một lời đề nghị chuyển nhượng chân sút số 1 Fernando Torres.

Tiền đạo Fernando Torres.

Ông vẫn tin là sẽ giữ được Torres (và Gerrard nữa) ngay cả khi Liverpool không giành được một suất Champions League mùa tới. Tuy nhiên, khi được hỏi là liệu Ban lãnh đạo có dứt khoát từ chối ngay tức khắc hay không nếu một CLB khác muốn mua Torres với giá 100 triệu bảng Anh, ông trả lời như sau: “Chúng tôi sẽ phải bàn lại với nhau, nếu phải quyết định về điều này”.

Như vậy là thái độ của Benitez đã thay đổi, không còn cả quyết như trước. Tháng 11 năm ngoái, với một câu hỏi tương tự, Benitez đã nói ngay: “Bán Torres thì tôi từ chức!”.

Nhưng tại sao lại có một câu hỏi như thế này? Theo báo The Times, đó là vì đang có tin đồn Man.City muốn mua Torres với giá trên 75 triệu bảng Anh.  

Nguyễn Quang tổng hợp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka trên trang bìa của Vogue

Naomi Osaka tái xuất trên truyền thông: Chỉ để làm người mẫu cho Tạp chí Vogue

Các CĐV của “Nữ hoàng Grand Slam” Naomi Osaka ít được nghe thông tin về cô gái này sau khi cô quyết định rút lui khỏi Roland Garros - French Open 2021 vì không muốn gây ra phiền phức với quyết định không trả lời họp báo, truyền thông. Tuy vậy, tay vợt người Nhật Bản vừa tái xuất hiện trên Tạp chí Vogue phiên bản phát hành tại Nhật Bản, trong tư cách là người mẫu…

Các môn khác