Liverpool bỏ tăng giá vé

Các ông chủ Liverpool quyết định hạ nhiệt với CĐV suốt một tuần qua bằng cách rút lại kế hoạch tăng giá vé từ mùa giải 2016-2017, đồng thời lên tiếng xin lỗi CĐV “The Kop”.

Ước tính có gần 10 nghìn CĐV Liverpool bỏ ra về ở phút 77 trong trận đấu với Sunderland vừa qua để phản đối kế hoạch tăng giá vé từ 59 bảng lên 77 bảng ở mùa giải 2016-2017.

Chủ sở hữu chính của Liverpool là John W Henry, Chủ tịch Tom Werner và Chủ tịch tập đoàn Fenway Sports Group, Mike Gordon đã có lá thư gửi các CĐV sau một tuần mà họ miêu tả là đầy biến động. Trong bức thư đó, cả ba cho biết họ không hề rút bất cứ xu nào khỏi CLB mà thậm chí còn đổ thêm tiền túi vào để đội bóng hoạt động hiệu quả hơn. Họ đã tham gia tích cực trong kế hoạch tăng giá vé từ mùa giải 2016-2017 và nhận ra đã mắc sai lầm khi quá nhiều CĐV phản đối. Tạm thời trong hai mùa giải tới, Liverpool sẽ không tăng giá vé thêm đồng nào cả. Mối quan hệ CĐV với đội bóng là rất quan trọng nên chúng tôi phải biết cách trân quý. Đồng thời, gửi lời xin lỗi với CĐV.

CĐV Liverpool phản đối BLĐ đội bóng tăng giá vé

HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất