Lionel Messi trấn an người hâm mộ Barcelona

(SGGPO).- Trận thua Real Madrid và thông tin từ “tài liệu Panama” về chuyện tiền nong không ảnh hưởng tới tâm lý siêu sao Lionel Messi. Tiền đạo Argentina đã lên tiếng trấn an người hâm mộ Barcelona.

Nhiều cầu thủ Barcelona đã sử dụng tài khoản trang mạng xã hội để trấn an người hâm mộ xứ Catalan sau trận thua El Clasico và hướng tới trận gặp Atletico Madrid tại lượt đi tứ kết Champions League. Tuy nhiên, thông điệp của Lionel Messi được mọi người chú ý nhiều nhất. Messi chơi không thật hiệu quả ở trận thua Real Madrid. Siêu sao 28 tuổi nằm trong danh sách những người trong “tài liệu Panama” (chuyện thiếu minh bạch tài chính). Tuy nhiên, Messi đã viết ngắn gọn “Chúng tôi có trận đấu rất quan trọng vào ngày mai. Chúng tôi đang ở tư thế sẵn sàng và tập trung cao độ cho trận đấu. LIO”. Chừng ấy thôi cũng đủ làm cho người hâm mộ Barcelona yên tâm rằng Messi không hề bị tác động tâm lý vì trận thua El Clasico và “tài liệu Panama”.

Bộ ba MSN

Trong khi đó, HLV Luis Enrique lên tiếng bảo vệ bộ ba tấn công MSN (Messi – Suarez - Neymar). Nhà cầm quân 45 tuổi này bảo rằng: MSN đã có tổng cộng 107 bàn thắng ở mùa giải này nhưng họ không phải là cái máy để chạy đều đặn mỗi trận. Họ là những cầu thủ hay nhất ở vị trí của họ nhưng không phải là không thể bị đánh bại hoặc không thể không vượt qua. Tôi tin rằng thất bại vừa qua sẽ là động lực cho MSN cũng như toàn đội tìm lại chiến thắng. Có thất bại họ mới hiểu được giành thắng lợi không phải dễ dàng.

          HOÀNG HƯNG


Zlatan Ibrahimovic từng ném Gennaro Gattuso vào…thùng rác

Trung vệ đội trưởng PSG, Thiago Silva tiết lộ tiền đạo Zlatan Ibrahimovic từng ném Gennaro Gattuso vào thùng rác khi cả ba cùng chơi cho AC Milan.

Thiago Silva, Zlatan Ibrahimovic và Gennaro Gattuso từng cùng nhau giúp sức cho AC Milan vô địch Scudetto năm 2011. Năm sau đó, Silva và Ibrahimovic kéo nhau qua PSG Gattuso sau đó giải nghệ và đang huấn luyện đội hạng Ba Pisa.

Ibrahimovic và Gattuso khi còn chơi cho AC Milan.

Silva kể lại câu chuyện từng xảy ra ở Milan giữa Ibrahimovic và Gattuso để minh chứng cho tính khí nóng nảy của tiền đạo Thụy Điển. Gattuson tìm cách trêu chọc Ibrahimovic suốt buổi tập (sáng). Ibrahimovic không nói gì nhưng có vẻ hết chịu nổi với Gattuso. Ibrahimovic và Gattuso lại gặp nhau trong phòng thay đồ sau buổi tập. Lúc này, Ibrahimovic nhấc bổng Gattuso lên, chổng ngược đầu đồng đội xuống và nhét vào thùng rác. “Thật là điên khùng. Chúng tôi bắt đầu cười khi nghĩ về khuôn mặt của Gattuso. Tôi thề, tôi không thể nhịn cười suốt một tuần sau đó.

         HƯNG THỊNH

Tin cùng chuyên mục