Lionel Messi thắng Cristiano Ronaldo trong đấu giá xe đua F1?

Lionel Messi được cho là đánh bại Cristiano Ronaldo trong cuộc đấu giá xe đua F1 từ năm 1958. Tiền đạo Argentina phản hồi lại tin đồn đó một cách hài hước bằng chiếc xe đồ chơi trên tài khoản Instagram.

Chiếc Ferrari của Lionel Messi trên Instagram

Báo chí cả thế giới đưa tin rần rần kèm lời bình luận Lionel Messi đánh bại Cristiano Ronaldo từ sân cỏ tới ăn chơi sau khi Quả bóng vàng FIFA 2015 vượt qua Ronaldo để thắng đấu giá chiếc xe đua F1 là Ferrari 335 Sport Spider Scaglietti đời 1957 do Sterling Moss lái tại chặng đua Grand Prix Cuba năm 1958. Công ty đấu giá Proto Organisation không công bố danh tính người thắng cuộc tại cuộc đấu giá ở Paris tuần qua nhưng cho biết Ronaldo có quan tâm tới chiếc xe này. Giá đấu ban đầu là 22,5 triệu EUR và kết thúc là 32 triệu EUR và được coi là chiếc xe được đấu giá cao nhất từ trước tới nay.

Chiếc Ferrrari tại buổi đấu giá ở Paris tuần trước

Lionel Messi phản hồi lại thông tin anh tiêu xài 32 triệu EUR cho chiếc siêu xe Ferrari bằng những câu rất ngắn gọn. “Thật là tuyệt vời”, Messi đáp lại. Rồi anh cho thấy mình là người khá hài hước với phản hồi nữa trên tài khoản chia sẻ hình ảnh Instagram. Anh cầm chiếc xe đồ chơi màu đỏ (giống màu của xe Ferrari) và viết “Ôtô mới của tôi”.

Messi không dự trận lượt về bán kết Cúp Nhà vua với Valencia (1-1) vì tiểu phẫu thận hôm thứ ba. Anh cũng đã quay trở lại tập luyện cùng đồng đội.

  HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất