Lionel Messi dẫn đầu top 10 cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới

Lionel Messi dẫn đầu top 10 cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới

Theo tạp chí France Football (Pháp), không có bất ngờ trên bảng xếp hạng các cầu thủ có thu nhập cao nhất. Lionel Messi đứng đầu với 33 triệu euro, nhưng chỉ hơn một chút so với người đứng thứ 2 là Beckham.

Becks rơi khỏi Top 3 hồi năm ngoái, nhưng giờ đây anh trở lại vị trí thứ 2 một cách mạnh mẽ với 31,5 triệu euro. Thu nhập quảng cáo của anh gia tăng đáng kể ở mùa giải năm nay và còn ký được nhiều hợp đồng khác. Tổng cộng, nếu anh “chỉ” nhận 4,8 triệu euro tiền lương (cộng 700.000 euro tiền thưởng), thì ngược lại anh kiếm được 26 triệu euro từ các hợp đồng và thương vụ khác nhau!

Lionel Messi dẫn đầu top 10 cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới ảnh 1

Lionel Messi không chỉ thâu tóm nhiều danh hiệu mà còn kiếm tiền rất nhiều.

Người đứng sau Messi và Beckham cũng không bất ngờ, chính là Cristiano Ronaldo. Ở Real, anh nhận được 13,7 triệu euro (13 triệu tiền lương và 700.000 euro tiền thưởng). Bên cạnh đó, anh còn kiếm được 15,5 triệu euro từ các khoản thu nhập khác.

  • Danh sách top 10:

Lionel Messi 33 triệu euro; Beckham 31,5 triệu; Ronaldo 29,2 triệu; Samuel Eto’o 23,3 triệu; Rooney 20,6 triệu; Sergio Aguero 18,8 triệu; Yaya Toure 17,6 triệu; Fernando Torres 16,7 triệu; Kaka 15,5 triệu; Philipp Lahm 14,3 triệu euro.

Ngọc Hân

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...