Lionel Messi: Chúng ta phải thay đổi

Sau trận thua trước Brazil sáng nay, Messi đã chia sẻ đôi lời về trận đấu: "Bàn thắng của Coutinho đã đánh gục chúng tôi. Nhưng trong cái rủi có cái may, cơ hội của chúng tôi còn nguyên. Giờ thì chúng tôi không được phép mất thêm điểm nữa, nhất là trên sân nhà. Mọi chuyện đã trở nên phức tạp hơn. Giờ chúng tôi sẽ nghĩ về Colombia, chúng tôi biết chúng tôi có thể thi đấu tốt hơn".

Anh nói thêm: "Nếu đánh bại được Colombia, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và cơ hội tham dự World Cup cũng đang đến dần. Nhưng Colombia không phải 1 đối thủ dễ dàng, chúng ta cần thay đổi rất nhiều để đánh bại họ. Chúng tôi cần phải mạnh mẽ hơn và thoát ra khỏi tình thế khó khăn này. Tất cả mọi người đều muốn 1 điều: Có đủ điều kiện để tham dự World Cup 2018 tại Nga".
 

Lão Tử tên Đức: Xem 3 trận chung kết của Argentina 3 năm nay đến cả trận sáng nay thì tôi cũng không hiểu là các cầu thủ Argentina đang làm cái gì? Toàn cầu thủ đẳng cấp thế giới mà chẳng nhẽ họ không biết một điều cơ bản là khi đồng đội (Messi) có bóng thì phải di chuyển hỗ trợ - chạy chỗ tạo khoảng trống. Đằng này toàn đi bộ và nhìn, như kiểu Messi có bóng thì thích làm gì thì làm, chúng tôi chỉ đứng xem thôi không quan tâm. Còn một số bạn Fan phong trào vào bảo Messi lên tuyển không làm được gì, thua chỉ đổ lỗi cho đồng đội (Hinguain), chỉ đá được ở Barca vì có đồng đội mớm bóng thì nên xem lại 3 trận chung kết của Argentina 3 năm qua và kể cả trận sáng nay cho kỹ, xem các đồng đội của anh đang làm gì nhé. Dù có thánh hay thần thì cũng chẳng đá nổi.

Tuananh Luu:
Có chịu chạy chỗ để đập nhả bóng đâu. Messi tiền đạo mà các ông kia nhoi nhoi thành ra trận này Messi lùi về sâu.

FC Barcelona Vietnam

QUỲNH ANH (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?