Lionel Messi: Chúng ta phải thay đổi

Sau trận thua trước Brazil sáng nay, Messi đã chia sẻ đôi lời về trận đấu: "Bàn thắng của Coutinho đã đánh gục chúng tôi. Nhưng trong cái rủi có cái may, cơ hội của chúng tôi còn nguyên. Giờ thì chúng tôi không được phép mất thêm điểm nữa, nhất là trên sân nhà. Mọi chuyện đã trở nên phức tạp hơn. Giờ chúng tôi sẽ nghĩ về Colombia, chúng tôi biết chúng tôi có thể thi đấu tốt hơn".

Anh nói thêm: "Nếu đánh bại được Colombia, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và cơ hội tham dự World Cup cũng đang đến dần. Nhưng Colombia không phải 1 đối thủ dễ dàng, chúng ta cần thay đổi rất nhiều để đánh bại họ. Chúng tôi cần phải mạnh mẽ hơn và thoát ra khỏi tình thế khó khăn này. Tất cả mọi người đều muốn 1 điều: Có đủ điều kiện để tham dự World Cup 2018 tại Nga".
 

Lão Tử tên Đức: Xem 3 trận chung kết của Argentina 3 năm nay đến cả trận sáng nay thì tôi cũng không hiểu là các cầu thủ Argentina đang làm cái gì? Toàn cầu thủ đẳng cấp thế giới mà chẳng nhẽ họ không biết một điều cơ bản là khi đồng đội (Messi) có bóng thì phải di chuyển hỗ trợ - chạy chỗ tạo khoảng trống. Đằng này toàn đi bộ và nhìn, như kiểu Messi có bóng thì thích làm gì thì làm, chúng tôi chỉ đứng xem thôi không quan tâm. Còn một số bạn Fan phong trào vào bảo Messi lên tuyển không làm được gì, thua chỉ đổ lỗi cho đồng đội (Hinguain), chỉ đá được ở Barca vì có đồng đội mớm bóng thì nên xem lại 3 trận chung kết của Argentina 3 năm qua và kể cả trận sáng nay cho kỹ, xem các đồng đội của anh đang làm gì nhé. Dù có thánh hay thần thì cũng chẳng đá nổi.

Tuananh Luu:
Có chịu chạy chỗ để đập nhả bóng đâu. Messi tiền đạo mà các ông kia nhoi nhoi thành ra trận này Messi lùi về sâu.

FC Barcelona Vietnam

QUỲNH ANH (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Các cầu thủ, đặc biệt từ hạng Nhất sẽ ảnh hưởng thu nhập nếu giải bị hủy

Cần một giải pháp hài hòa

Sau 4 ngày kể từ khi gởi văn bản đến các CLB để tham khảo kế hoạch thi đấu cho giai đoạn còn lại của mùa bóng 2021, ngày 23-7 công ty VPF đã thu về đủ các văn bản phản hồi. Qua đó có 9/14 phiếu không đồng ý lùi giải đến đầu năm 2022. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.