Linh hoạt hệ thống âm thanh Paviro

Bosch vừa giới thiệu dòng sản phẩm Paviro- hệ thống âm thanh thông báo và âm thanh sơ tán với chất lượng âm thanh vượt trội. Được chứng nhận tiêu chuẩn EN54 cùng khả năng tối ưu hóa chi phí hệ thống và điện năng tiêu thụ, Paviro đặt ra chuẩn mực mới trong lĩnh vực âm thanh thông báo và âm thanh sơ tán thông qua phương thức cấu hình đơn giản và tiện dụng.

Do cấu tạo dạng mô-đun có tính linh hoạt cao, Paviro là một giải pháp hoàn chỉnh và phù hợp cho không gian vừa và nhỏ như tòa nhà văn phòng, sân bay, nhà hàng, khách sạn, nhà máy, trường học, cửa hàng… Paviro mang đến chất lượng âm thanh vượt trội cho giải pháp tăng âm, đồng thời là hệ thống sơ tán đáng tin cậy và hệ thống âm thanh thông báo rõ ràng, mạch lạc và đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất. Paviro hoạt động linh hoạt như những hệ thống cao cấp hơn khác nhờ vào cấu trúc ma trận 4 kênh.

Với 4 kênh âm thanh, thông báo hoặc nhạc nền có thể được phát cùng lúc tại các khu vực khác nhau. Đồng thời, các thông báo ở bất kỳ khu vực nào cũng không làm gián đoạn nhạc đang phát ở các khu vực còn lại. Các tùy chọn tích hợp hệ thống âm thanh bổ sung thông qua 2 đầu vào của bộ khuếch đại cũng giúp giảm tổng số bộ khuếch đại cần thiết, qua đó tiết kiệm chi phí hệ thống cũng như chi phí vận hành.

Chế độ cấu hình Cơ bản (Basic) và Nâng cao (Expert) giúp việc sử dụng và cấu hình hệ thống thuận tiện và nhanh chóng. Chế độ Cơ bản, có thể cấu hình một hệ thống đơn giản theo từng bước chỉ trong 30 phút. Chế độ Nâng cao có khả năng cấu hình hệ thống linh hoạt gần như không có giới hạn, hoàn hảo cho việc tối ưu hóa các cấu hình trong các ứng dụng phức tạp.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo Công ty Đại Đông Hồ cùng những người bạn đã có chuyến đi thiện nguyện tại miền Trung

Công ty Đại Đông Hồ tiếp tục chương trình thiện nguyện hướng về miền Trung

Trận lũ lụt 2020 khiến người dân sống lại ký ức kinh hoàng về trận lũ lịch sử năm 1999 nhấn chìm toàn bộ nhà cửa của người dân. Từ đó đến nay, chưa năm nào các tỉnh miền Trung được bình yên nhưng có lẽ trận lũ lụt năm nay với sức “công phá” khủng khiếp, vượt quá sự chống chọi của người dân. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.