Lilly Nguyễn chia sẻ các thế võ tự vệ cho phái nữ

Đã có rất nhiều câu chuyện thương tâm, những tình huống va chạm diễn ra hàng ngày trên đường phố mà người thiệt hại là phụ nữ. Xuống đường là việc không thể không làm, cho nên phụ nữ thời đại mới cần những kỹ năng để bảo vệ mình, xa hơn nữa là bảo vệ trẻ em đi cùng trong những tình huống không may. Một trong những cái tên đang gây chú ý của làng mẫu Việt, vừa bước ra từ chương trình truyền hình thực tế The Face Việt Nam, Lilly Nguyễn là nhân vật đầu tiên trải nghiệm chuỗi video huấn luyện võ tự vệ dành cho phụ nữ này. Đây là hoạt động cộng đồng do UFC Gym Việt Nam phát động và tổ chức thực hiện với sự tham gia của các chuyên gia võ thuật quốc tế và những nữ nghệ sỹ nổi tiếng trong nước. Mục đích của hoạt động này là cung cấp đến cộng đồng nói chung và phụ nữ nói riêng những kiến thức tự vệ cần thiết trong tình huống xấu của cuộc sống.

Số đầu tiên được thực hiện bởi sự tham gia trải nghiệm của người mẫu Lilly Nguyễn với chủ đề Tự vệ dành cho phụ nữ cấp độ 1 (tình huống: bị giật túi xách khi đi bộ). Người trực tiếp huấn luyện cho Lilly là võ sư Vinod GreywaL, nhân vật được chứng nhận đai xanh về nhu thuật Brazil của Tổ chức Nhu thuật quốc tế Barra.

Dù thời gian này rất bận rộn với những dự án điện ảnh, thời trang, hoạt động cho các thương hiệu nhưng Lily Nguyễn đã dành thời gian đến sớm và bày tỏ sự hứng thú đối với buổi huấn luyện. Cô chia sẻ: “Phụ nữ hiện đại cần có những kỹ năng để phòng thân. Có thể cuộc sống với nhiều thứ để lo nên nhiều chị em không chú tâm đến việc này. Lilly cũng từng bị giật túi xách và bỏ túi cho họ giật chứ không giằng co vì sợ nguy hiểm. Nhưng vẫn còn nhiều cách để vừa bảo vệ tài sản, vừa bảo vệ được cơ thể. Hoạt động này rất cần thiết’’.

Trong thời gian tới, UFC Gym ngoài việc chia sẻ đến cộng đồng những video huấn luyện tự vệ (dành cho những đối tượng không có thời gian có thể học tại nhà), cũng sẽ mở những chương trình học tự vệ chuyên sâu hơn dành cho mọi đối tượng. Tất cả chương trình tại UFC Gym Việt Nam đều được chuyên gia võ thuật hàng đầu thế giới thực hiện. Diễn biến các buổi huấn luyện được tường thuật trực tiếp hàng tuần tại địa chỉ https://www.facebook.com/ufcgymvn/?fref=ts.

Gia Bình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hoàng cao - áo trắng nón đen ngồi trên khán đài (Ảnh Đình Viên)

Hoàng cao ở SPL - S4: Tâm sự người chiến binh phải ngồi trên khán đài, nỗi đau khi bị hiểu lầm và khả năng không chơi giai đoạn 2

Tôi vẫn nhớ mãi khoảnh khắc “cái đẩu” của Hoàng cao gây chuyện ở CK của VPL - S2 (SVĐ Hoàng Mai - Hà Nội), trận đấu giữa Song Hùng và Kardiachain Sài Gòn, 2 đại biểu phủi miền Nam, tranh phong ngay giữa lòng quê hương bóng phủi, như-một-thước-phim-quay-chậm. Trước đó 3 phút, Hoàng cao thậm chí còn cúi đầu mệt mỏi khi Kardiachain Sài Gòn, với ưu thế hơn người, vượt lên dẫn 2-1. Nhưng từ cú phất bóng đá phạt góc điệu đà của Hạnh Ozil, Hoàng cao lòn từ phía sau lên, và ghim thẳng “cái đầu” khiến bóng đi vào góc hẹp…