Ligue 1 hay hơn nhờ không có Zlatan Ibrahimovic?

HLV Jose Mourinho tìm cách khen ngợi học trò Zlatan Ibrahimovic bằng cách nhận định giải Ligue 1 (Pháp) mùa này có tính cạnh tranh cao hơn mọi năm nhờ tiền đạo Thụy Điển rời PSG.

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic được HLV Jose Mourinho ca tụng bằng cả Ligue 1


Zlatan Ibrahimovic ở PSG 4 mùa giải là 4 mùa vô địch Ligue 1 cộng thêm 2 chiếc cúp quốc gia nữa. PSG khi có Ibrahimovic áp đảo hoàn toàn phần còn lại của Ligue 1 nhưng giờ đây đã khác. PSG đang đứng vị trí thứ 3 khi thua Nice đầu bảng 5 điểm và thua Monaco 3 điểm. “Bây giờ Ligue 1 có tính cạnh tranh cao hơn rất nhiều. Nice với Mario Balotelli. Monaco với người bạn của tôi Leonardo Jardim và PSG. Tôi theo dõi Ligue 1 mùa này thấy hấp dẫn hơn trước nhờ Ibrahimovic không còn tung hoành ở đó nữa”, Jose Mourinho khen học trò của mình bằng cả một giải đấu.

Jose Mourinho khen ngợi Ibrahimovic không chỉ ghi bàn rất tốt (11 bàn ở Premier League) mà còn là nguồn cảm hứng trên sân tập và sân đấu. “Tôi rất vui khi làm việc cùng Ibrahimovic khi cậu ta 26 hay 27 tuổi gì đây và cùng ở chung một đội khi cậu ta ở cuối sự nghiệp”, Mourinho nói. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đặt trọn niềm tin vào lão tướng 35 tuổi trong việc hồi sinh Manchester United.

       HƯNG THỊNH

Các tin, bài viết khác