Lifebuoy phòng chống dịch bệnh theo mùa

Hưởng ứng chiến dịch “Hành trình 10 triệu bàn tay sạch” do Bộ Y tế phối hợp thực hiện cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng Quỹ Unilever, nhãn hàng Lifebuoy triển khai chuỗi hoạt động “Phòng chống dịch bệnh theo mùa” tại 22 tỉnh thành từ Bắc vào Nam.

Với nhiều hoạt động tuyên truyền, chương trình giáo dục 2,8 triệu người dân rửa tay đúng cách để phòng ngừa dịch bệnh. Người dân để lại thông tin và số điện thoại tại Fanpage Lifebuoy Việt Nam (www.facebook.com/LifebuoyVietnam) sẽ được nhận tin nhắn cảnh báo và hướng dẫn giữ vệ sinh an toàn sức khỏe khi có dịch bệnh. Qua chương trình, Quỹ Unilever Việt Nam và nhãn hàng Lifebuoy hướng tới mục tiêu lớn lao: Bảo vệ sức khỏe gần 1/4 dân số Việt Nam trong năm 2020.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.