Lifebuoy hưởng ứng Ngày Thế giới rửa tay với xà phòng

Ngày 19-10, lễ hưởng ứng Ngày Thế giới rửa tay với xà phòng 2014 cùng thông điệp “Hành động cùng biệt đội tay sạch vì một Việt Nam khỏe mạnh” đã diễn ra tại Vĩnh Phúc, thu hút hơn 1.500 người tham gia. Buổi lễ gồm nhiều hoạt động như nhảy cổ động, thực hiện nghi thức rửa tay với xà phòng, khám bệnh miễn phí hơn 300 người dân...

Dịp này, Lifebuoy giới thiệu Bộ bí kíp Biệt đội tay sạch - bộ giáo cụ đầu tiên về rửa tay với xà phòng tại Việt Nam. Với mỗi bộ bí kíp được bán ra tại http://biet-doi-tay-sach.muare.vn/ từ 19-10 đến 15-11, Lifebuoy sẽ ủng hộ 2 bánh xà phòng cho “Hành trình nhân ái” của Hội Thầy thuốc trẻ và chương trình xây dựng “Nhà bán trú cho em” của Trung ương Đoàn.

Lifebuoy dự kiến đóng góp khoảng 200.000 bánh xà phòng cho trẻ em nông thôn Việt Nam và tuyên truyền rửa tay đúng cách với xà phòng cho hơn 100.000 người tại gần 50 tỉnh, thành.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung tâm đào tạo và tư vấn BAC hợp tác cùng cộng đồng BA Việt Nam

Trung tâm đào tạo và tư vấn BAC hợp tác cùng cộng đồng BA Việt Nam

Trung tâm Đào tạo & Tư vấn BAC cùng Cộng Đồng Business Analyst lớn mạnh nhất tại Việt Nam đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác, đồng hành cùng phát triển. Đây chính là cột mốc đặc biệt, đánh dấu bước phát triển mới của Cộng đồng Business Analyst Việt Nam (VINABAC) cùng BAC và các đối tác tuyển dụng lớn tại Việt Nam.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.