Vòng 9 giải hạng nhất 2012

Liều “doping” kịp lúc cho CLB TPHCM

Dù không có trận “đinh” nhưng sẽ là vòng đấu nhiều áp lực cho Tây Ninh (2 điểm) khi chưa có được trận thắng nào từ đầu mùa giải sẽ gặp Đồng Nai.

Trước trận đấu này, lãnh đạo đội Tây Ninh đã nhân đôi mức thưởng thắng trận lên 300 triệu đồng và hy vọng sẽ là cú hích tinh thần cho đội nhà. TDC Bình Dương (7 điểm) cũng khó khăn không kém khi dù đá trên sân nhà nhưng sẽ gặp đội đầu bảng Quảng Nam. Với CLB TPHCM, thông tin VPF tìm được nhà tài trợ với số tiền 5 tỷ đồng cho đội bóng này được xem là “liều doping” kịp lúc để giúp đội bóng này giải quyết những khó khăn về tài chánh vốn đeo đuổi họ từ đầu mùa.

Kh.Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.