Liên hiệp Các hội UNESCO Việt Nam tôn vinh ACE Life

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ ACE (ACE Life) vừa được Tổ chức Liên hiệp Các hội UNESCO Việt Nam (VFUCA) trao tặng chứng nhận “Doanh nghiệp Văn hóa- UNESCO Việt Nam năm 2015”.

Giải thưởng được xét duyệt với nhiều tiêu chí gắt gao, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp và tổ chức kinh tế có phương thức quản lý, kinh doanh độc đáo; thể hiện năng lực hoạt động vượt trội, mang lại những đóng góp đáng kể trong việc phát triển về kinh tế, con người, môi trường, sự tiến bộ xã hội, nhất là việc thực hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

Dịp này, ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc ACE Life Việt Nam, cũng nhận được danh hiệu “Nhà quản lý giỏi UNESCO Việt Nam năm 2015”. Đây là năm thứ 2 liên tiếp ACE Life nhận cùng lúc 2 giải thưởng dành cho doanh nghiệp và cá nhân do VFUCA trao tặng.

+ ACE Life cũng vừa được Tổ chức Liên kết Thương mại Toàn cầu Global GTA (Anh) trao chứng nhận “Thương hiệu Hàng đầu Việt Nam - Top Brands 2015” ở hạng mục ngành Bảo hiểm- Tài chính- Ngân hàng. Sau 10 năm hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, ACE Life đã khẳng định vị thế vững mạnh với mạng lưới 32 văn phòng giao dịch tại 29 tỉnh, thành phố lớn trên cả nước, cùng đội ngũ hơn 14.000 Đại diện Kinh doanh tận tâm và chuyên nghiệp. ACE Life luôn chú trọng đến việc giữ gìn uy tín và xây dựng hình ảnh của một doanh nghiệp bảo hiểm đáng tin cậy, dựa trên những chuẩn mực, đạo đức kinh doanh, cũng như hiệu quả hoạt động và chất lượng dịch vụ.

Song song với việc nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả kinh doanh, ACE Life còn đặc biệt chú trọng đến các hoạt động thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, thông qua hàng loạt dự án ý nghĩa về giáo dục, sức khỏe, bảo vệ môi trường và hỗ trợ cho nhiều hoàn cảnh kém may mắn tại Việt Nam.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

McGregor (vét xanh) bắt tay Poirier trước sự kiện UFC 257, được dự báo sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: “Mỏ vàng” của UFC, kiếm 516 triệu USD bản quyền truyền hình sau... 7 năm

Cuối tuần này, cái tên Conor McGregor lại một lần nữa gây xôn xao giới mộ điệu MMA - UFC, với trận tái chiến cùng Dustin Poirier ở UFC 257. Rõ ràng, cho dù “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov mới là “Võ sĩ đệ nhất đẳng” của lồng sắt bát giác UFC, là thương hiệu gần đây của tổ chức này, thì vẫn không thể phủ nhận sức ảnh hưởng và “tầm phủ sóng” của “Gã điên Ailen”.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.