Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á chốt lịch thi đấu SEA Games 31 vào ngày 7-12

SGGPO
Hội nghị Hội đồng Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á sẽ tổ chức vào ngày 7-12 và chủ nhà Việt Nam của SEA Games 31 sẽ có những trao đổi cụ thể cùng đại diện các quốc gia trong khu vực về các nội dung chuyên môn tại kỳ Đại hội lần này. 

Liên đoàn thể thao Đông Nam Á sẽ tiếp tục họp theo hình thức trực tuyến. Ảnh: TC TDTT

Liên đoàn thể thao Đông Nam Á sẽ tiếp tục họp theo hình thức trực tuyến. Ảnh: TC TDTT

Hội nghị sẽ tổ chức theo mô hình trực tuyến (online) với điểm cầu chính là tại Hà Nội. Nội dung thảo luận dự kiến đưa ra là chương trình và lịch thi đấu 40 môn thể thao chính thức của SEA Games 31 đồng thời chủ nhà Việt Nam sẵn sàng cho cuộc họp khẳng định số thành viên tham dự SEA Games 31 của các quốc gia. 

Theo dự kiến, tại Hội nghị Hội đồng Liên đoàn thể thao Đông Nam Á lần này, chủ nhà SEA Games 31 sẽ đưa thời điểm tổ chức các cuộc họp gồm Hội nghị trưởng đoàn; cuộc họp chuyên môn kỹ thuật của Đại hội trong giai đoạn đầu năm 2022. Đại diện Tiểu ban chuyên môn kỹ thuật của SEA Games 31 đề xuất có thể tìm phương án tổ chức họp trực tiếp giữa đại diện thành viên các quốc gia dự SEA Games 31 cùng đại diện chủ nhà Việt Nam thay vì họp trực tuyến.

Yếu tố phòng chống dịch bệnh Covid-19 vẫn đang được đặt ra ưu tiên hàng đầu nên tại Hội nghị Hội đồng Liên đoàn thể thao Đông Nam Á ở ngày 7-12, đại diện của ban tổ chức SEA Games 31 cũng sẽ chia sẻ các thông tin về tình hình Covid-19 tới các quốc gia.

Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á chốt lịch thi đấu SEA Games 31 vào ngày 7-12 ảnh 1 Lịch thi đấu môn điền kinh sẽ chốt lịch thi đấu tại hội nghị Liên đoàn thể thao Đông Nam Á.
Cách đây không lâu, phiên họp văn phòng Liên đoàn thể thao Đông Nam Á (SEAGF) đã tổ chức ngày 18-10 bằng hình thức trực tuyến, đại diện các quốc gia trong khu vực cũng cập nhật kịp thời tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến tại đất nước mình và sự chuẩn bị của các đội tuyển thể thao hướng tới SEA Games 31.

Ở phiên họp này, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT – ông Trần Đức Phấn đã khẳng định, Việt Nam sẽ thông báo trong thời gian sớm nhất về thời gian tổ chức SEA Games 31 tới Văn phòng SEAGF và các Ủy ban Olympic quốc gia sau khi có quyết định chính thức. 

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Raducanu thất vọng khi bị loại khỏi giải đấu

Australian Open 2022: Nỗi đau của người Anh

Australian Open 2022 mới vừa kết thúc tuần lễ thi đấu đầu tiên, nhưng rất nhiều người hâm mộ quần vợt của xứ sở sương mù đã cảm thấy đau lòng khi lần lượt chứng kiến Andy Murray rồi Emma Raducanu bị loại. Tuy ở Melbourne Park vẫn còn một số tay vợt người Anh khác dốc sức vì quê nhà, nhưng biểu tượng và niềm hy vọng số 1 không còn nữa.

Tốc độ

Vợ chồng Alexandre Geniez khi còn mặn nồng

Đồng đội của Peter Sagan đối mặt với án tù

Tay đua xe đạp người Pháp Alexandre Geniez (đội TotalEnergies) đang đối mặt với án tù 6 tháng tù, có thể được hưởng án treo, khi phải hầu tòa với cáo buộc có hành vi bạo lực gia đình đối với vợ cũ.