Liên đoàn sẽ sớm giải quyết cho 4 VĐV của Ngân hàng Công thương

SGGPO
Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) sẽ giải quyết cùng lúc 4 sự vụ của các VĐV Vi Thị Như Quỳnh, Nguyễn Thu Hoài, Nguyễn Thị Ninh Anh, Hoàng Thị Phương Anh.

Vi Thị Như Quỳnh vẫn chưa hết rắc rối với đội bóng chủ quản cũ.

Vi Thị Như Quỳnh vẫn chưa hết rắc rối với đội bóng chủ quản cũ.

Bốn cầu thủ trên, mỗi người có những sự vụ với đội bóng chuyền nữ Ngân hàng Công thương (NHCT) và VFV sẽ làm cán cân xử lý. Tuy nhiên, đến lúc này, lãnh đạo VFV chưa nhận được đơn xin giải quyết của VĐV.
Ngày 15-3, Tổng thư ký VFV Lê Trí Trường cho biết: "Chúng tôi sẽ giải quyết trường hợp của 4 em VĐV nhưng tất cả đang đợi đơn từ các VĐV gởi tới rồi giải quyết cùng lúc từng sự vụ. Ngoài trường hợp của Như Quỳnh tranh chấp do đại diện đội bóng cho rằng VĐV vi phạm kỷ luật thì 3 em Thu Hoài, Ninh Anh, Phương Anh vừa xin nghỉ tập nên tất cả cho biết đơn gởi tới VFV tuần này mong sớm xem xét giải quyết". 
Trước đó, đại diện quản lý đội bóng NHCT tố Vi Thị Như Quỳnh vi phạm kỷ luật và vẫn thuộc đội bóng trong một văn bản thông báo được ký ngày 3.3 gởi VFV còn Thu Hoài, Ninh Anh, Phương Anh gởi đơn xin rời đội bóng. 
Mọi phân xử chỉ được giải quyết nếu các bên có đủ giấy tờ liên quan đồng thời không ai muốn những tranh cãi sẽ phải nhờ đến tòa án dân sự giải quyết. 

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất