Liên đoàn Quần vợt hợp tác với Công ty CP Kinh doanh và thể thao Bình Dương

Sáng qua 4-4, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam chính thức ký kết chương trình hợp tác với Công ty cổ phần Kinh doanh và thể thao Bình Dương nhằm phát triển quần vợt trong thời gian tới.

Liên đoàn Quần vợt Việt Nam công bố chọn Bình Dương đăng cai 6 giải trong hệ thống quốc gia và quốc tế trong năm nay. Công ty cổ phần Kinh doanh và thể thao Bình Dương sẽ hỗ trợ đội tuyển quần vợt Việt Nam tập luyện chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế.

Nhân dịp này, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam cũng công bố đưa vào thử nghiệm hệ thống tính điểm đối với tất cả các giải mang tính quốc gia dành cho nam. Kết quả thi đấu trong những giải thuộc hệ thống quốc gia như: giải các tay vợt xuất sắc, VTU và Tanimex… sẽ được tính dồn điểm để xếp hạng cho từng tay vợt.

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Daniil Medvedev

Montreal Masters: Daniil Medvedev bị chỉ trích “quay lưng lại với đất nước”, Karen Khachanov thắng trận thứ 200

Hai tay vợt người Nga, Daniil Medvedev và Karen Khachanov đang “chiếm sóng” dư luận tại Montreal Masters, Giải Masters 1.000 đầu tiên của Tour đấu mùa Hè Bắc Mỹ. Trong khi “Nhà Vua của ATP” bị một chính trị gia đồng hương chỉ trích là “quay lưng lại với nước nhà”, Karen đã đạt được cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp chơi bóng quần vợt chuyên nghiệp…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

FIFA đã quyết định dời ngày khai mạc Qatar World Cup 2022 lên sớm hơn một ngày.

FIFA thay đổi ngày khai mạc World Cup 2022

Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA) đã quyết định dời ngày khai mạc Qatar World Cup 2022 lên sớm hơn một ngày, có nghĩa là giải đấu sẽ bắt đầu vào Chủ nhật, ngày 20-11, thay vì ngày dự kiến ban đầu là thứ hai, ngày 21-11.

Các môn khác

Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã gửi yêu cầu để các đơn vị thành viên có đề xuất các ứng viên vào danh sách bầu cho các chức danh và ban chấp hành. Ảnh: VFF

Chọn người chèo lái các Liên đoàn thể thao

Các Liên đoàn, Hiệp hội các môn thể thao của Việt Nam tiếp tục tiến hành Đại hội đại biểu nhiệm kỳ mới và trên hết tất cả, người làm chuyên môn cũng như người hâm mộ luôn theo dõi để xem ai là những ứng viên cho vị trí Chủ tịch của Liên đoàn, Hiệp hội ở những môn quan trọng.