Liên đoàn karate Việt Nam ra mắt ban vận động thành lập

SGGPO

Ban vận động thành lập Liên đoàn karate Việt Nam khóa 1 đã chính thức ra mắt để chuẩn bị hướng tới Đại hội đại biểu nhiệm kỳ đầu tiên.

Thành viên ban vận động thành lập Liên đoàn karate Việt Nam ra mắt.

Thành viên ban vận động thành lập Liên đoàn karate Việt Nam ra mắt.

Trong cuộc làm việc ngày 8-4 tại Quảng Bình, Ban vận động thành lập Liên đoàn karate Việt Nam nhiệm kỳ 1 đã ra mắt với 17 thành viên. Trong đó, nhiều thành viên quan trọng nằm trong ban vận động tham gia công tác vận động thành lập Liên đoàn karate Việt Nam nhiệm kỳ 1 như ông Vũ Sơn Hà (phụ trách bộ môn karate – Tổng cục TDTT), ông Lê Tùng Dương (trưởng bộ môn karate Hà Nội, HLV trưởng đội tuyển quốc gia), bà Phạm Hồng Thắm (Phó phòng TDTT, Cục công tác Đảng và công tác Chính trị, Bộ Công An), ông Ngô Ngọc Quang (Giám đốc Trung tâm huấn luyện TDTT Quân đội), bà Huỳnh Thị Ngọc Phượng (trưởng bộ môn karate TPHCM), ông Vũ Xuân Thành (Phó Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao 1 – Tổng cục TDTT), ông Phùng Văn Hiệp (trưởng đại diện VTV 8 tại Quảng Bình)...

Trước đó, ông Vũ Sơn Hà cho biết, việc thành lập Liên đoàn đối với môn võ karate là điều phù hợp trong sự phát triển và hoạt động rộng rãi của môn thể thao này tại Việt Nam cũng như tăng cường thêm cho công tác tham gia các hoạt động của karate quốc tế. Karate đã là môn thi đấu chính thức tại Olympic Tokyo (Nhật Bản) 2020 ngoài ra là môn chính thức tại các kỳ thi đấu Asian Games, SEA Games.

Ban vận động sẽ có nhiệm vụ vận động công dân và tổ chức tham gia vào Liên đoàn karate Việt Nam và hoàn chỉnh hồ sơ xin phép thành lập Liên đoàn cũng như thực hiện đúng, đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan đến việc vận động và chuẩn bị thành lập Liên đoàn. Ngoài ra, ban vận động phải định kỳ báo cáo công tác vận động và chuẩn bị thành lập Liên đoàn karate Việt Nam với Bộ VH-TT-DL, Tổng cục TDTT.

Dự kiến Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 1 của Liên đoàn karate Việt Nam sẽ diễn ra giữa năm nay.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Jake Paul thường hay châm chọc người khác, nhưng anh giỏi đánh quyền ở một cấp độ nào đó

YouTuber Jake Paul: UFC chưa bao giờ tăng lương các võ sĩ, Thomas Tuchel có thể KO Antonio Conte

YouTuber thích thượng đài Jake Paul, em trai của Logan Paul, một trong các KOL trên Mạng xã hội gây đình đám dư luận thời gian gần đây vì thích đánh nhau, thích thượng đài đấu quyền và cũng đã giành được một số kết quả rất ấn tượng, vừa có những chia sẻ thẳng thắn kiểu “”thuốc đắng dã tật”. Anh không ngần ngại đụng đến cả UFC lẫn HLV bóng đá người Ý  - Antonio Conte…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bernardo Silva cần ổn định tương lai để tìm đường trở lại đội hình xuất phát.

Bernardo Silva quyết định tiếp tục với Man.City

Giống như năm ngoái, Bernardo Silva lúc này đã quyết định cam kết tương lai của mình với Man.City ít nhất thêm một năm nữa, thay vì phải trải qua 2 tuần cuối cùng của thị trường chuyển nhượng trong tình trạng bấp bênh từ sự không rõ ràng của Barcelona.

Quần vợt

Các VĐV chụp ảnh lưu niệm trước giải đấu

Giấc mơ trải nghiệm Quần vợt đỉnh cao ATP Finals của người hâm mộ Việt trở thành hiện thực

Đối với những ai yêu thích môn quần vợt tại Việt Nam, việc trực tiếp trải nghiệm giải đấu đỉnh cao như ATP Finals (giải đấu dành cho 08 tay vợt nam xuất sắc nhất thế giới vào cuối tháng 11), đôi khi chỉ là điều ước. Thương hiệu bia Heineken đã khiến điều ước đó đã trở thành hiện thực cho 10 tay vợt xuất sắc nhất khi chinh phục thành công tour đấu “Trải Nghiệm Đỉnh Cao ATP Finals 2022”.

Tốc độ