Liên đoàn Bóng đá Đức vào cuộc

Sau chuyện HLV Roger Schmidt của Leverkusen từ chối rời khỏi băng ghế chỉ đạo theo án phạt của trọng tài, LĐBĐ Đức (DFB) khẳng định là họ đã mở một cuộc điều tra về sự việc này.

Tưởng cũng cần nhắc lại là trận đấu giữa Leverkusen với Dortmund vào hôm Chủ nhật vừa qua đã bị tạm dừng trong gần 10 phút ở hiệp 2 khi trọng tài Felix Zwayer yêu cầu các cầu thủ rời sân sau việc HLV Schmidt không chấp hành án phạt.

Sau trận đấu, vị HLV 48 tuổi đã lên tiếng xin lỗi nhưng giải thích rằng ông đã thất vọng vì bị đẩy lên khán đài mà không có một lời giải thích nào từ trọng tài. Trong khi đó, trọng tài Zwayer cho biết ông đã yêu cầu HLV Schmidt rời khỏi khu vực kỹ thuật “vài lần” trước khi buộc phải cho tạm dừng trận đấu.

Một tuyên bố của DFB cho biết: “Ủy ban Kiểm tra của DFB đã bắt đầu một cuộc điều tra về Roger Schmidt, HLV của Leverkusen. Ủy ban đã có văn bản gửi đến Schmidt để yêu cầu một lời giải thích kịp thời. Sau khi trình bày và xem xét lời giải thích, ban hội thẩm sẽ quyết định cách giải quyết tiếp theo của sự việc này”.

M.P

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất