Lịch... uốn dẻo

VĐV uốn dẻo người Nga Zlata (tên thật là Julia Gunthel) vừa tung ra bộ lịch 2014… không đụng hàng. Ở các tháng trong năm, cô đều uốn mình và di chuyển bằng tứ chi (thật ra, đôi khi đó chỉ là cách nói mà thôi).

Cựu VĐV thể dục dụng cụ 27 tuổi này tập luyện mỗi ngày. Nhưng tạo dáng như thế trước ống kính đôi khi cũng rất mệt mỏi và khó khăn. Cô cho biết: “Đôi khi, khó mà giữ được tư thế trong thời gian dài của buổi chụp ảnh. Nhưng tôi cho rằng cảm giác này tương tự với một ai đó phải ngồi lâu: các cơ bị cứng”.

Zlatan uốn dẻo nơi cộng cộng.Nhân dịp Giáng sinh và năm mới, cô “chúc tất cả các fan của tôi, fan của môn uốn dẻo và tất cả những VĐV uốn dẻo trên toàn thế giới một Giáng sinh và năm mới vui vẻ. Hãy tiếp tục trung thành. Tôi sẽ tặng cho các bạn thêm nhiều ngạc nhiên”.

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Le Havre - PSG 0-9: Icardi, Sarabia,Neymar lập cú đúp, Mbappe, Gueye, Kalimuendo lần lượt thông nòng sau Covid-19

Le Havre - PSG 0-9: Icardi, Sarabia,Neymar lập cú đúp, Mbappe, Gueye, Kalimuendo lần lượt thông nòng sau Covid-19

Sau đại dịch Covid-19, PSG đã có trận giao hữu với Le Havre (đang thi đấu Ligue 2). Chỉ sau 7 phút, Mauro Icardi mở bàn, báo hiệu cơn mưa bàn thắng cho PSG và Icardi sớm hoàn thành cú đúp. Lần lượt Neymar (22', 43'), Mbappe (29'), Gueye (50'), Sarabia (52', 61'), Kalimuendo (59') trút mưa gôn vào lưới Le Havre, chung cuộc PSG thắng 9-0.