Lịch thi đấu vòng cuối Champions Lerague: Những suất vé cuối cùng

SGGPO
Lượt trận thứ 6 vòng bảng Champions League diễn ra vào ngày 8 và 9-12 sẽ bổ sung thêm 5 vị trí cuối cùng vào vòng knock-out, cùng lúc xác định một số đội giành suất dạt sang Europa League.

Tin liên quan

Lịch thi đấu vòng cuối Champions Lerague: Những suất vé cuối cùng

Cuộc chiến giành suất vào vòng knock-out hầu như đã kết thúc ờ các bảng A, C, D, H, khi 2 vị trí đầu đã được định đoạt dù ở bảng D và H vẫn còn tranh nhau vị trí nhất nhì.

Trong các bảng còn lại, cơ hội vẫn còn với Porto và Milan (bảng B), Barcelona và Benfica (bảng E), Villarreal và Atalanta (bảng F), trong lúc bảng G vẫn còn là cuộc đua tay ba cho 2 suất đầu bảng của Lille, Salzburg và Sevilla.

Lịch thi đấu
Lịch thi đấu vòng cuối Champions Lerague: Những suất vé cuối cùng ảnh 1

Lịch thi đấu vòng cuối Champions Lerague: Những suất vé cuối cùng ảnh 2
Lịch thi đấu vòng cuối Champions Lerague: Những suất vé cuối cùng ảnh 3

NHẬT TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Premier League

HLV Ralf Rangnick hy vọng chào đón Paul Pogba trở lại vào đầu tháng 2.

Rangnick sẵn sàng sử dụng Pogba

HLV Ralf Rangnick tin rằng Paul Pogba sẽ cống hiến cho Man.United khi trở lại sau chấn thương, ngay cả khi ngôi sao người Pháp quyết định không cam kết tương lai tại sân Old Trafford.

Copa America 2019

Copa América 2020 cũng phải dời sang 2021 vì Covid-19

Sau khi thông tin UEFA đình hoãn EURO 2020 sang năm 2021 bị rò rỉ bên lề Hội nghị trực tuyến của UEFA, Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ (CONMEBOL) cũng đưa ra quyết định tương tự với Copa America 2020.

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Giá cuối cùng của Haaland có thể lên tới 350 triệu Euro!

Việc ký hợp đồng với Erling Haaland không chỉ liên quan đến điều khoản mua đứt 75 triệu euro. Bất kỳ CLB nào muốn ký hợp đồng cũng phải trả cho Haaland tiền lương và hoa hồng mà cha anh và người đại diện yêu cầu.

Ligue 1

Các giải khác

Lịch thi đấu Europa League ngày 4-11: West Ham và Lyon quyết giành vé sớm

West Ham và Lyon đang có cơ hội giành vé sớm vào vòng knock-out nếu thắng trong lượt trận thứ 4 vòng bảng. Chiến thắng cũng đồng nghĩa họ sẽ thắng luôn ngôi đầu bảng, được vào thẳng vào vòng 16 đội và tránh được vòng loại trực tiếp sơ bộ cho đội nhì bảng và các đội bị loại khỏi Champions League.