Lịch thi đấu Serie A vòng 34, ngày 18-7: Juventus quyết quật khởi trước Lazio

SGGPO

Sau 3 trận không thắng, Juventus đã để các đối thủ thu ngắn khoảng cách chỉ còn 6 điểm khi Serie A còn lại đúng 5 vòng. Liệu Lão Phu nhân có tiếp tục vấp ngã khi tiếp đón Lazio trên sân nhà, hay sẽ quật khởi để kết thúc cuộc đua vô địch.

Ronaldo có cơ hội ghi bàn trước hàng thủ sa sút của Lazio

Ronaldo có cơ hội ghi bàn trước hàng thủ sa sút của Lazio

Juventus đã tạo khoảng cách rất lớn ở ngôi đầu nhưng sau trận thua AC Milan, họ bị Atalanta cầm hòa và mới đây là chia điểm với Sassuolo. Đấy là những cú vấp mở ra cơ hội cho Inter vùng dậy và thu ngắn khoảng cách chỉ còn 6 điểm. Nếu mất điểm trước Lazio ở vòng này, mọi thứ sẽ trở nên nguy hiểm trong chặng về đích. 
May mắn cho Juve là Lazio đang rất sa sút sau 4 trận không thắng.Trận cầu giữa 2 đội quyết tâm vùng dậy sẽ rất hấp dẫn và khó đoán.
Trong bối cảnh Juve khó khăn, Inter cũng gặp không ít vất vả khi đến sân Roma, chỉ mỗi Atalanta khá thoải mái khi đến sân Hellas Veron, còn AC Milan cũng sẽ ung dung khi tiếp Bologna trên sân nhà.
Lịch thi đấu
Lịch thi đấu Serie A vòng 34, ngày 18-7: Juventus quyết quật khởi trước Lazio ảnh 1
 
Lịch thi đấu Serie A vòng 34, ngày 18-7: Juventus quyết quật khởi trước Lazio ảnh 2
 

NHẬT TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

La Liga

Memphis Depay ghi bàn cho tuyển Hà Lan tại Euro 2020. Ảnh: Getty Images

Barca chiêu mộ miễn phí ngôi sao Euro

Barcelona đã công bố hoàn tất ký kết với tiền đạo Memphis Depay vào thứ bảy, ngôi sao 27 tuổi hết hợp đồng với Lyon vào cuối tháng này và anh sẽ ra mắt tại sân Camp Nou sau khi hoàn thành nhiệm vụ cùng tuyển Hà Lan ở Euro 2020.

Bundesliga 1

Ligue 1