Lịch thi đấu SEA Games 30

SGGPO

Bóng đá nam là môn nhập cuộc đầu tiên với các trận đấu tại vòng bảng kể từ ngày 25-11. Trong khi đó, các đoàn thể thao của Đông Nam Á sẽ bắt đầu ra quân rầm rộ từ ngày 30-11, tạo nên sức nóng và hấp dẫn cho cuộc tranh tài đỉnh cao của khu vực. Sẽ có 56 môn thi đấu được tổ chức tại các địa điểm trên đất nước Philippines, hơn 500 bộ huy chương sẽ được trao cho các VĐV giành thành tích cao.

Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 với hơn 850 thành viên.

Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 với hơn 850 thành viên.

SEA Games 30 với sự góp mặt của 11 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, khai mạc vào ngày 30-11 và kết thúc vào ngày 12-12. Có 8.750 VĐV tranh tài 56 môn tại 44 địa điểm thi đấu. Hoạt động chính của SEA Games 30 diễn ra tại khu liên hợp thể thao của thành phố New Clark, tỉnh Tarlac trên đảo chính Luzon của Philippines.

Thể thao Việt Nam chuẩn bị lực lượng cho SEA Games 30 ngay sau khi Asiad 2018 kết thúc tại Indonesia hồi năm ngoái. Các VĐV vừa tập huấn trong nước vừa được cử tham gia các giải thi đấu quốc tế (bóng đá, điền kinh, bơi lội, thể dục dụng cụ, cử tạ, bắn súng, karatedo, taekwondo, quyền Anh…). Đoàn Việt Nam có hơn 850 thành viên (gần 600 VĐV), thi đấu ở 40 môn và phân môn.

Lịch thi đấu các môn tại SEA Games 30-2019:

Lịch thi đấu SEA Games 30 ảnh 1
Lịch thi đấu SEA Games 30 ảnh 2
Lịch thi đấu SEA Games 30 ảnh 3
Lịch thi đấu SEA Games 30 ảnh 4

NGUYÊN PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bảng tổng sắp huy chương

Bóng đá nam

Chấn thương của Quang Hải trong trận thắng Singapore buộc phải chia tay SEA Games 30. Ảnh: Dũng Phương

Chính thức: Quang Hải chia tay SEA Games 30

Xác nhận từ phía bác sỹ của U22 Việt Nam thì Quang Hải mất ít nhất 2 tuần để hồi phục chấn thương, điều này đồng nghĩa với việc trò cưng của ông Park sẽ sớm nói lời chia tay SEA Games 30.

Các môn khác

Nhân vật trong ngày

Phạm Thị Hồng Lệ vượt qua mọi khó khăn để giành tấm HCV quý như vàng cho điền kinh Việt Nam.

Tấm huy chương quả cảm

Hôm qua, khi về đến đích, VĐV Phạm Thị Hồng Lệ không còn đủ sức để đứng vững, nằm sóng soài trên đường đua, sau đó phải truyền nước biển, nhờ tới HLV của mình bận cho chiếc quần dài, mới gượng dậy đến bục nhận tấm huy chương đồng, thành tích mà có lẽ chỉ những người trong cuộc như cô và HLV của mình mới hiểu nó giá trị đến nhường nào.

Ảnh đẹp