Lịch thi đấu SEA Games 30

SGGPO

Bóng đá nam là môn nhập cuộc đầu tiên với các trận đấu tại vòng bảng kể từ ngày 25-11. Trong khi đó, các đoàn thể thao của Đông Nam Á sẽ bắt đầu ra quân rầm rộ từ ngày 30-11, tạo nên sức nóng và hấp dẫn cho cuộc tranh tài đỉnh cao của khu vực. Sẽ có 56 môn thi đấu được tổ chức tại các địa điểm trên đất nước Philippines, hơn 500 bộ huy chương sẽ được trao cho các VĐV giành thành tích cao.

Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 với hơn 850 thành viên.

Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 với hơn 850 thành viên.

SEA Games 30 với sự góp mặt của 11 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, khai mạc vào ngày 30-11 và kết thúc vào ngày 12-12. Có 8.750 VĐV tranh tài 56 môn tại 44 địa điểm thi đấu. Hoạt động chính của SEA Games 30 diễn ra tại khu liên hợp thể thao của thành phố New Clark, tỉnh Tarlac trên đảo chính Luzon của Philippines.

Thể thao Việt Nam chuẩn bị lực lượng cho SEA Games 30 ngay sau khi Asiad 2018 kết thúc tại Indonesia hồi năm ngoái. Các VĐV vừa tập huấn trong nước vừa được cử tham gia các giải thi đấu quốc tế (bóng đá, điền kinh, bơi lội, thể dục dụng cụ, cử tạ, bắn súng, karatedo, taekwondo, quyền Anh…). Đoàn Việt Nam có hơn 850 thành viên (gần 600 VĐV), thi đấu ở 40 môn và phân môn.

Lịch thi đấu các môn tại SEA Games 30-2019:

Lịch thi đấu SEA Games 30 ảnh 1
Lịch thi đấu SEA Games 30 ảnh 2
Lịch thi đấu SEA Games 30 ảnh 3
Lịch thi đấu SEA Games 30 ảnh 4

NGUYÊN PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bảng tổng sắp huy chương

Bóng đá nam

HLV Park Hang Seo được các cầu thủ U22 Việt Nam tung lên trời để ăn mừng chiến thắng (Ảnh Dũng Phương)

HLV Park Hang Seo: Tôi xin gửi tặng chiến thắng này cho người dân Việt Nam

Gặp gỡ các phóng viên Việt Nam ở Khu vực Mixed Zone, HLV Park Hang Seo ngập tràn hạnh phúc. Sau đêm tuyết trắng Thường Châu, đêm Mỹ Đình rực lửa, nhà cầm quân người Hàn Quốc lại được trải nghiệm một đên Rizal - Manila tuyệt vời, khi ông đưa bóng đá nam Việt Nam giành tấm HCV SEA Games đầu tiên sau 60 năm, và có khoảng 15 phút phải ngồi trên khán đài xem các học trò thi đấu.

Các môn khác

Nhân vật trong ngày

Ảnh đẹp