Lịch thi đấu Giải bóng đá chuyên nghiệp và hạng nhất 2005

Hôm qua 18-1, LĐBĐVN đã công bố lịch thi đấu sửa đổi mùa bóng mới 2005 ở hai giải chuyên nghiệp và hạng nhất quốc gia.

Giải chuyên nghiệp sẽ thi đấu vào các ngày chủ nhật (một số trận diễn ra vào thứ bảy) còn giải hạng nhất tổ chức đồng loạt vào thứ bảy.

Giải chuyên nghiệp khởi tranh từ 30-1 sẽ thi đấu theo 4 giai đoạn: nghỉ Tết Nguyên đán sau đợt trận thứ hai ngày 6-2, từ 20-2 đến ngày 24-4 (kết thúc lượt đi), từ 8-5 đến 29-5 và từ 19-6 đến 7-8 là kết thúc.

Ở giải hạng nhất khởi tranh ngày 29-1 cũng thi đấu theo 4 giai đoạn: từ 29-1 đến 5-2, từ 19-2 đến 23-4 (hết lượt đi), từ 7-5 đến 28-5 và từ 18-6 đến 30-7.  

M.G.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Các môn khác

McGregor (vét xanh) bắt tay Poirier trước sự kiện UFC 257, được dự báo sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: “Mỏ vàng” của UFC, kiếm 516 triệu USD bản quyền truyền hình sau... 7 năm

Cuối tuần này, cái tên Conor McGregor lại một lần nữa gây xôn xao giới mộ điệu MMA - UFC, với trận tái chiến cùng Dustin Poirier ở UFC 257. Rõ ràng, cho dù “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov mới là “Võ sĩ đệ nhất đẳng” của lồng sắt bát giác UFC, là thương hiệu gần đây của tổ chức này, thì vẫn không thể phủ nhận sức ảnh hưởng và “tầm phủ sóng” của “Gã điên Ailen”.