Lịch thi đấu GĐ2 giải hạng Nhất 2020: Lợi thế cho tốp 3

SGGPO

Ngày 16-9, Ban điều hành giải hạng Nhất Quốc gia - LS 2020 đã gởi đến các đội tham dự giải lịch thi đấu giai đoạn 2 cho hai nhóm A và B. 

Bình Định hướng đến mục tiêu vào tốp 3 sau giai đoạn 1

Bình Định hướng đến mục tiêu vào tốp 3 sau giai đoạn 1

Theo điều lệ giải, hai nhóm A và B của giai đoạn 2 sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt ở mỗi nhóm để xác định đội vô địch và đội đứng cuối bảng. Do các đội ở nhóm A và B sẽ thi đấu 5 trận nên sẽ có 3 đội mỗi nhóm được thi đấu 3 trận trên sân nhà. 

Căn cứ theo quy định sau khi điều chỉnh thể thức thi đấu, các đội được ưu tiên đá sân nhà nhiều hơn là đội đứng thứ 1, 2 và 3 và thứ 7, 8 và 9 zau khi kết thúc giai đoạn 1.

Lịch thi đấu GĐ2 giải hạng Nhất 2020: Lợi thế cho tốp 3 ảnh 1 BR-VT đang dẫn đầu bảng xếp hạng 

Ở nhóm A, đội đứng thứ nhất sau giai đoạn 1 sẽ thuận lợi nhất khi gặp các đội đứng thứ 2, 3 và 5 trên sân nhà. Đội đứng thứ 2 sẽ gặp các đội đứng thứ 3, 4, 6 và đội đứng thứ 3 sẽ gặp các đội đứng thứ 6, 5 và 4 trên sân nhà. Lịch thuận lợi như trên càng làm cho cuộc đua vào tốp 3 thêm phần quyết liệt ở 2 vòng đấu còn lại. 

Ở nhóm B ngồm 6 đội tranh trụ hạng, ưu thế cũng nghiêng về nhóm đội đứng 7, 8 và 9 với 3 trận đá trên sân nhà. 

Hai vòng đấu còn lại của giải hạng Nhất diễn ra vào các ngày 25 và 30-9.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng