Lịch thi đấu đoàn Paralympic Việt Nam: Nguyễn Thị Hải nỗ lực vượt bản thân

SGGPO
Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam chỉ có VĐV Nguyễn Thị Hải thi đấu trong ngày và cô hạ quyết tâm vượt qua chính mình đã là một thành công.

VĐV Nguyễn Thị Hải.

VĐV Nguyễn Thị Hải.

Nguyễn Thị Hải là VĐV duy nhất và cuối cùng của Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam thi đấu tại Paralympic Tokyo 2020 trong ngày 2-9 khi dự nội dung đẩy tạ nữ hạng thương tật F57.

Nội dung có 20 VĐV của các quốc gia như Brazil, Algeria, Uzbekistan, Trung Quốc, Nigeria, Mexic... tham dự và trong đó có những VĐV mạnh như Saifi Nassima (Algeria, HCB tại Paralympic Rio de Janeiro (Brazil) 2016 đồng thời vô địch thế giới năm 2017); Iyiazi Eucharia (Nigeria, HCV nội dung tại Paralympic Bắc Kinh (Trung Quốc) 2008) hay Maria de los Angel Ortiz Harnandez của Mexico đang là đương kim vô địch Paralympic khi từng đạt HCV tại Rio de Janeiro (Brazil) năm 2016 với kết quả 10m94.

Thành tích đăng ký của Nguyễn Thị Hải tại nội dung trước tranh tài là 8m57. Cơ hội để tranh huy chương của VĐV Việt Nam không cao tuy nhiên, nếu vượt qua thành tích trên khi thi đấu tại Paralympic Tokyo 2020 là một điều khích lệ cho cá nhân tuyển thủ này. Các VĐV sẽ có 6 lần ném tạ và thành tích tốt nhất trong 6 lượt ném sẽ chọn là kết quả cuối cùng. 

Đẩy tạ nữ hạng thương tật F57 thi đấu lúc 9 giờ 48 sáng.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Jake Paul hạ KO Tyron Woodley trong trận tái chiến

YouTuber Jake Paul kiếm được 40 triệu USD nhờ thượng đài, thích đấu với Julio Cesar Chavez “con”

Jake Paul đang là “ngôi sao rất nổi” trong làng đánh quyền thế giới. Dù những trận đấu của anh không mang nhiều tính chuyên nghiệp, nhưng tính giải trí lại rất cao, thu hút sự tò mò của giới mộ điệu, những người muốn biết một YouTuber thường kiếm tiền trên YouTube sẽ hành xử và đánh đấm như thế nào trên sàn đài?

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Rafael Nadal

Australian Open: Rafael Nadal thắng dễ, vẫn thừa nhận có Novak Djokovic thì tốt hơn

Rafael Nadal, người đang được xem là một ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch Australian Open 2022, nhất là khi Novak Djokovic nằm ở nửa trên nhánh thăm cùng với anh đã bị trục xuất khỏi Úc, không thể tham gia thi đấu, vừa khởi đầu Grand Slam đầu tiên trong năm bằng chiến thắng dễ dàng trước Marcos Giron (Mỹ, hạng 66 thế giới).

Tốc độ