Lịch thi đấu châu Âu cuối tuần: Mưa bàn thắng khi PSG tiếp Brestois, Real Madrid gặp Mallorca

SGGPO

Cuối tuần này, Premier League sẽ hoãn lại 1 tuần để tưởng niệm Nữ hoàng Elizabeth II qua đời hôm thứ Năm, Tuy nhiên, các giải vô địch khác vẫn diễn ra sôi động với những cuộc bứt phá của PSG ở Ligue 1 và Real Madrid ở Liga.

Tin liên quan

Mbappe và Neymar lei65u có tiếp tục hòa thuận để mang đến cơn mưa bàn thắng ở Paris

Mbappe và Neymar lei65u có tiếp tục hòa thuận để mang đến cơn mưa bàn thắng ở Paris

Nước Anh dự kiến tổ chức quốc tang trong 10 ngày nhưng các CLB bóng đá giữa tuần đã phải ra sân thi đấu ở Champions League, Europa League và Europa Conference, vì thế ban tổ chức Premier League chỉ đình hoãn đúng 1 tuần và sẽ tiến hành vòng 7 vào ngày 17-9 tới.
Tuần nảy, tâm điểm của vòng 5 Liga chính là sức bật của nhà vô địch trong việc duy trì chuỗi trận toàn thắng khi Real Madrid tiếp Mallorca. Kém kình địch 2 điểm, Barcelona cũng phải bám đuổi khi kéo quân đến sân Cardiz. 
Đội đứng thứ 3 Villarreal có trận cầu gai góc khi đến sân Real Betis. trong lúc Sevilla đang lặn hụp ở nhóm cuối bảng sẽ khó cải thiện được tình hình khi phải chơi trên sân Espanyol.
Lịch thi đấu châu Âu cuối tuần: Mưa bàn thắng khi PSG tiếp Brestois, Real Madrid gặp Mallorca  ảnh 1
Ligue 1 sẽ bước vào vòng 7 với cuộc đua song mã giữa PSG và Marseille khi họ có cùng 16 điểm. Tuy nhiên, giới chuyên môn dự báo Marseille có thể tụt lại sau nhà vô địch khi gặp đối thủ xương xẩu Lille, trong lúc PSG có thể dội cơn mưa bàn thắng vào lưới đội tân binh Brestois.
Lịch thi đấu châu Âu cuối tuần: Mưa bàn thắng khi PSG tiếp Brestois, Real Madrid gặp Mallorca  ảnh 2
Lịch thi đấu châu Âu cuối tuần: Mưa bàn thắng khi PSG tiếp Brestois, Real Madrid gặp Mallorca  ảnh 3
 

NHẬT TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Karim Benzema đã quấy phá hàng thủ cũa Liverpool trong trận chung kết

Liverpool – Real Madrid, PSG – Bayern, những cặp đấu nhiều duyên nợ

Kết quả bốc thăm vòng 16 đội Champions League mang đến nhiều cặp đấu lạ lẫm, nơi 2 đội chưa một lần chạm trán ở cúp chậu Âu. Nhưng những lá thăm may rủi cứ nhất định gán ghép số phận của Bayern và PSG, của Liverpool và Real Madrid như là trò chơi của định mệnh, dù giữa họ là 20 lần chám trán ở đỉnh cao thế giới.

 

Premier League

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1