Li Na sinh con

Cựu tay vợt nữ chuyên nghiệp người Trung Quốc vừa hạ sinh một bé gái kháu khỉnh vào hôm thứ tư. Li Na đã thông báo tin vui này trên tài khoản Sina Weibo với thông điệp: “Jiang Shan và tôi xin giới thiệu bé Alisa với các CĐV dễ thương của Na. Chúng tôi đang rất hạnh phúc.” kèm một tấm hình chụp chung 3 người trong gia đình.

Chỉ sau 5 tiếng đồng hồ, thông điệp đã thu hút hơn 15 ngàn lượt bình luận và 21 ngàn lượt chia sẻ với rất nhiều lời chúc tụng dễ thương.

Li Na đã quyết định giải nghệ vào tháng 9 năm ngoái sau khi trở thành người hùng của làng quần vợt Trung Quốc với 2 danh hiệu Grand Slam là Australian Open và Roland Garros. Ở Australian Open hồi đầu năm nay, trước đám đông 15 ngàn khán giả, Li Na trong vai khách mới danh dự đã giải thích quyết định của mình là muốn ở nhà chờ sinh con và làm một bà mẹ nội trợ chăm con.

Lina hạnh phúc bên chồng và con.

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyên gia Trần Huy Thọ (ngoài cùng bên trái) cùng các khách mời

RTD Rehab: Trung tâm chữa chấn thương, giúp Trọng Hoàng quay lại chơi bóng tiếp sức đam mê cho các VĐV thể thao

“Hãy cứ chơi bóng - thi đấu hết mình, nếu chẳng may gặp phải chấn thương, RTD Rehab sẽ ở ngay kế bên hỗ trợ, tiếp sức đam mê giúp cho các anh chị VĐV thể thao sớm hồi phục, và nhanh chóng quay trở lại theo đuổi khát khao của cá nhân, giành vinh quang về cho đất nước!”, đó là thông điệp mà “Trung tâm Vận động, Trị liệu và Phục hồi chấn thương thể thao” - RTD Rehab, muốn lan tỏa rộng rãi trong buổi khai trương diễn ra vào sáng thứ Tư, 28,9.