LG Electronics Việt Nam tổ chức “Rạp phim yêu thương”

Công ty LG Electronics Việt Nam đang triển khai Hành trình xuyên Việt “Rạp phim yêu thương” mùa thứ 2, với việc tổ chức chiếu phim 3D và phát quà, kéo dài đến ngày 3-12-2015 tại 30 điểm chiếu ở các trường học, xã nghèo vùng sâu, đảo xa, trung tâm bảo trợ, nuôi dưỡng trẻ em tật nguyền và mồ côi… khắp nước.

Tại mỗi điểm tổ chức “Rạp phim yêu thương”, thiếu nhi được xem những bộ phim 3D trên những chiếc ti vi LG màn hình 84 inch, được trải nghiệm và hòa mình vào thế giới sống động nhờ công nghệ 3D tiên tiến. Phát biểu về ý nghĩa của chương trình, ông Kim Young Lak, Tổng Giám đốc LG Electronics Việt Nam, chia sẻ: “Những món quà vật chất có thể giúp các em nhỏ tạm vượt qua khó khăn trong cuộc sống, song những món quà tinh thần mới thật sự mang lại cho các em tiếng cười và những ký ức tuổi thơ đẹp đẽ. Chúng tôi hy vọng chương trình sẽ đem đến cho các em nhiều niềm vui, tạo cơ hội để các em trải nghiệm những tiện ích mà công nghệ đem lại”.

Là một trong những hãng sản xuất điện tử lớn nhất ở Việt Nam, LG luôn chú trọng các hoạt động xã hội, ưu tiên chăm lo thế hệ trẻ Việt Nam. LG đã ghi dấu ấn với xã hội bằng việc 15 năm tài trợ chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” với nhiều suất học bổng hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam. Nhằm hướng tới việc khuyến khích tinh thần học tập của các em, những năm gần đây, LG thực hiện việc tặng học bổng cho các học sinh cấp 2 tại các tỉnh nghèo cả nước, các sinh viên có thành tích xuất sắc tại một số các trường đại học… Thông qua các hoạt động này, LG khẳng định cam kết sẽ luôn đóng góp xây dựng xã hội tốt đẹp ở Việt Nam.

Mùa đầu tiên của chương trình được tổ chức vào năm 2014  đã mang đến những thành công hơn cả mong đợi khi đưa hàng trăm suất chiếu phim 3D đến hơn 12.000 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại 25 tỉnh thành. Ở bất cứ nơi nào, “Rạp phim yêu thương” luôn được chào đón với những niềm hân hoan, vui thích của các em nhỏ, hành trình chiếu phim 3D đã trở thành một hành trình kết nối yêu thương, mang đến thật nhiều niềm vui cho trẻ em khắp mọi miền Tổ quốc.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.